kèo bóng đá ý vs áo

kèo bóng đá ý vs áo

Tường thuật trực tiếp:
– 23:57
Hết giờ! Chung kết Champions League 2015/16 là trận đấu khép lại hành trình của hai đội bóng xuất sắc đến từ Đức. Một lần nữa, Bayern Munich đã vượt qua một Man City hùng mạnh của Anh và một Barcelona hào hoa của Tây Ban Nha để trở thành đội bóng vĩ đại nhất trong lịch sử Champions League với việc thâu tóm mọi danh hiệu cao quý.
Man City thua tâm phục khẩu phục, Bayern Munich hạ gục Barca – Ảnh: Internet
– 90′: Trận đấu có 3 phút bù giờ. Man City đang cố gắng tìm bàn thắng danh dự dù biết rằng đây là một trận đấu không hề dễ dàng với họ.
– 88′: Các cầu thủ Bayern Munich có pha phối hợp hoàn hảo ngay trong vòng cấm. Cầu thủ mới vào sân Rode không chạm bóng nhưng đã có pha dứt điểm cực kỳ tinh tế. Tỷ số là 1-0 cho Bayern Munich.
– 86′: Man City đã có 2 pha dứt điểm nguy hiểm liên tiếp, một trong số đó là pha ra chân nhanh như điện. Nhưng thủ thành Neuer đã xuất sắc cản phá.
– 82′: KHÔNG VÀO!!!! Sau một pha phản công thần tốc, bóng được đập vào trung lộ để Aguero băng lên dứt điểm. Thủ thành Neuer đã bó tay nhưng bóng vẫn đi chệch khung thành trong gang tấc.
– 81′: Các tình huống phòng ngự kín kẽ của Bayern đã giúp họ hóa giải các tình huống tấn công của Man City.
– 77′: Không được! Man City đã có cơ hội để mở tỷ số, nhưng Aguero đã đánh đầu trượt trong pha đối mặt với Neuer. Đây là tình huống dứt điểm thứ 3 của Man City nhưng không có bàn thắng nào được ghi.
– 75′: Bayern Munich đang là đội bóng nắm thế chủ động khi kiểm soát bóng đến hơn 70%. Họ vẫn đang tạo ra được các tình huống phản công vô cùng sắc bén.
– 73′: Các tình huống nguy hiểm liên tiếp được tạo ra, nhưng một lần nữa bóng lại đi quá nhanh hoặc đi quá thiếu chính xác.
Pha phối hợp đẹp mắt của Man City – Ảnh: Internet
– 70′: Bayern Munich thay liền 2 người.
– 64′: KHÔNG VÀO!!!! Sau pha phối hợp cực đẹp bên cánh trái, bóng được chọc vào vòng cấm Man City để Navas dứt điểm. Tuy nhiên ở pha bóng này, bóng đã

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *