kèo bóng đá ý với anh

kèo bóng đá ý với anh

Chị Mai chia sẻ, chị đã từng có những khoảng thời gian khó khăn khi phải đối mặt với dư luận, bạn bè kỳ thị, thậm chí là bị tẩy chay vì khác người. Chị từng rất buồn khi bị hiểu lầm, chị đã bị những kẻ ác ý ném đá, miệt thị, nhưng chị cũng quyết tâm để bản thân và mọi người không bị kỳ thị.
Chị Mai nói: Khi đã vượt qua được những khó khăn đó, tôi tin là mình sẽ có những lựa chọn đúng đắn.
Vượt qua mặc cảm
Chị Mai nói rằng, chị đã từng có thời gian vô vàn khó khăn khi phải đối mặt với dư luận, bạn bè kỳ thị, thậm chí là bị tẩy chay. Tôi đã từng bị mọi người gọi làbóng lộkhi tôi đi học, nhiều người không công nhận thành tích của tôi và nhiều người coi thường, miệt thị.
Nhưng tôi đã có niềm tin là mình có thể làm được.
Chị Mai không giấu tham vọng: Tôi không sợ mình sẽ thất bại vì tôi là người dám làm, dám chịu. Và tôi tin là nếu mình có niềm tin vào điều mà mình đang làm, dù có khó khăn đến đâu cũng sẽ vượt qua được.
Chị Mai cho rằng, sự kỳ thị có thể đến với ai đó, ngay trong gia đình, người thân, nhưng với những người có suy nghĩ tích cực thì nên mở rộng lòng mình ra.
Tôi không sợ thất bại vì tôi là một người dám làm, dám chịu. Và tôi tin là nếu mình có niềm tin vào điều mà mình đang làm, dù có khó khăn đến đâu cũng sẽ vượt qua được.
Chị Mai nói rằng, chị không sợ thất bại vì chị là một người dám làm, dám chịu. Và chị tin là nếu mình có niềm tin vào điều mà mình đang làm, dù có khó khăn đến đâu cũng sẽ vượt qua được.
Chị Mai nói rằng, với những người dám đứng lên và không sợ thất bại như chị thì không nên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *