kèo bóng đá việt nam trung quốc

kèo bóng đá việt nam trung quốc

HLV Lê Thụy Hải
Tôi cũng nói với bạn thế này: Chúng ta gặp Trung Quốc, chúng ta đá với họ để cho họ chơi bóng chứ không phải đá với cầu thủ. Chúng ta đá với họ để chúng ta đá với họ. Nếu chúng ta đá mà chúng ta thua thì lại là vấn đề tư tưởng chứ không phải là chuyên môn.
Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thua chứ không phải chúng ta không thể thắng họ. Trong trận đấu với Myanmar, chúng ta đá với họ, chúng ta chơi khá ổn và kiểm soát bóng.
Nhưng gặp Trung Quốc, chúng ta thua ngay từ phút 2-3 là điều bình thường. Chúng ta thua từ những sai lầm cá nhân và chúng ta không có được chiến thuật tốt để khắc chế lối đá đó.
Tôi rất buồn là chúng ta lại không có được những con người đá trận đó để có thể thay đổi cục diện trận đấu – HLV Lê Thụy Hải nhận định.
Cũng theo HLV Lê Thụy Hải, ở trận đấu tới, tuyển Việt Nam cần phải khắc phục những sai lầm mắc phải ở trận trước, nếu không muốn tiếp tục để thua như trận đấu gặp Myanmar.
Theo HLV Lê Thụy Hải, ở trận đấu với Myanmar, các cầu thủ Việt Nam đã chơi đúng chiến thuật nhưng lại để thua quá dễ dàng trước Myanmar. (Ảnh: Hoàng Long)
Tôi không thấy được sự nguy hiểm của Myanmar. Chúng ta phải thắng họ về tinh thần lẫn chiến thuật. Myanmar hôm nay chơi rất là tốt, các cầu thủ thi đấu rất tốt và họ chơi trên mức chúng ta.
Chúng ta không có một sự sắc bén. Các cầu thủ của chúng ta hôm nay không phải là tinh thần mà là chiến thuật. Chúng ta không có được sự sắc bén ở trận đấu đó. Chúng ta có những sai lầm cá nhân. Chúng ta không có được sự sắc nét nên bị thủng lưới từ sớm.
Chúng ta chưa thể nói trước được vì trận đấu tới gặp Trung Quốc sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Các cầu thủ của chúng ta phải thể hiện được tinh thần của trận đấu với Myanmar. Nếu các cầu thủ không có được tinh thần đó, chúng ta không thể khắc phục được những sai lầm của trận trước.
Tất nhiên chúng ta cũng phải rút ra những kinh nghiệm như thế này, có thể trận trước chúng ta còn có thể đá tệ hơn thế này nhưng có thể trận sau chúng ta sẽ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *