điểm bóng đá seagame 31

điểm bóng đá seagame 31

Những ngày gần đây, các tín đồ của túc cầu giáo rất bất bình về cái gọi là Trận đấu bóng đá giao hữu giữa Công ty cổ phần phát triển bóng đá Việt Nam và câu lạc bộ Manchester City trong chiến dịch Manchester City – Hành trình Châu Á 2015 – Đối tác mới.
Cụ thể, trong các ngày 23 và 24-4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và phía Công ty Manchester City đã tổ chức hai trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Manchester City.
Trong trận đấu này, đội tuyển Việt Nam của HLV Miura đã thua 2-7 trước một thế lực bóng đá hàng đầu thế giới. Còn trong trận đấu giao hữu khác giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Arsenal, hai đội hòa không bàn thắng.
Hình ảnh các cầu thủ Việt Nam và CLB Manchester City trong trận đấu ngày 27-7 được báo chí nước ngoài đăng tải – Ảnh: Reuters
Hai trận đấu giao hữu nói trên đã được người hâm mộ bóng đá cả nước rất hâm mộ. Tuy nhiên, có thông tin cho biết phía công ty Manchester City đã phải trả tiền cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong trận đấu giao hữu nói trên.
Trong các trận đấu giao hữu nói trên, Công ty cổ phần phát triển bóng đá Việt Nam (VPF) và VFF đều đứng ra mua vé. Việc này đã được chính Tổng giám đốc của VPF là ông Cao Văn Chóng thừa nhận là có mua vé của VFF.
Tuy nhiên, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Công ty Manchester City đã thanh toán toàn bộ số tiền mua vé cho VFF. Chính vì vậy mà phía công ty này đã không trả tiền mua vé cho VFF, bất chấp việc đã hứa hẹn trả tiền cho đối tác của VFF là VPF.
Trao đổi về vấn đề này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: Không có chuyện trả tiền là xong mà hai bên đã thống nhất là sẽ có những thỏa thuận cụ thể về việc mua vé cũng như thỏa thuận về việc thanh toán tiền. VFF chưa nhận được một thông tin chính thức nào từ phía Manchester City về việc sẽ thanh toán số tiền nói trên cho VFF.
Tuy nhiên, trong một diễn biến mới đây, Công ty Manchester City đã gửi văn bản yêu cầu VFF phải chuyển số tiền đặt cọc là 1 triệu USD (khoảng 23 tỉ đồng) cho đối tác là Công ty Str

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *