bóng đá pháp hungary

bóng đá pháp hungary


Cuộc chiến pháp lý giữa CLB Hà Nội và Thanh Hóa đang rất nóng bỏng. Ảnh: Quang Minh.
Trong trận đấu thuộc vòng 1/16 Cúp QG, ở khu vực kỹ thuật của hai đội, HLV Triệu Quang Hà đã phải chạy ra tận đường biên và giơ tay chỉ đạo trọng tài khi chứng kiến các cầu thủ hai bên liên tiếp phản ứng với quyết định của trọng tài.
Trận đấu diễn ra căng thẳng không cần thiết, có quá nhiều thẻ vàng và thẻ đỏ, trong đó có một số thẻ không đáng phải nhận, trong khi lại có một số trọng tài không quan sát kỹ nên có thể có một số tình huống không chính xác.
Có thể nói, các tình huống trọng tài đưa ra có phần không chính xác. Nhưng dù sao đi nữa đó là tình huống nhạy cảm và cần hạn chế những pha bóng nhạy cảm và bạo lực, HLV họ Triệu nói.
Trong cuộc họp nội bộ của CLB đã mổ xẻ vấn đề và có trao đổi riêng với trọng tài. Tôi nói chuyện riêng với trọng tài một số tình huống mà tôi thấy trọng tài xử lý chưa đúng tình huống.
Ví như ở hiệp 2, cầu thủ của tôi phản ứng mạnh về những quyết định của trọng tài. Trọng tài thổi phạt đền và phạt thẻ vàng với các cầu thủ của tôi. Tôi nói rằng, đây là bóng đá chuyên nghiệp, tôi đã trao đổi riêng với trọng tài về vấn đề này và tôi có nói chuyện với trọng tài. Trong bóng đá không chỉ có những pha bóng nhạy cảm mà còn có cả những pha bóng bạo lực.
Tôi có nói với trọng tài rằng, tình huống đó nếu cần có sự công bằng có thể rút thẻ đỏ. Trọng tài nói rằng, tôi nói có thể xử lý được và tôi sẽ không rút thẻ đỏ. Trọng tài nói rằng, anh có thể xử lý được. Trọng tài cũng đã có báo cáo lại cho tôi trong cuộc họp sau trận đấu, ông Triệu Quang Hà nói.
Trận hòa 1-1 giữa Hà Nội và Thanh Hóa có phần bạo lực. Ảnh: Quang Minh.
Theo ông Triệu Quang Hà, những tình huống xử lý của trọng tài ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu chứ không phải chỉ là vài thẻ vàng.
Ông Triệu Quang Hà cũng nói rằng, Hà Nội là đội bóng của Thủ đô, là niềm tự hào của người dân Việt Nam nên những chuyện nhỏ nhất cũng phải được quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *