bóng đá online vtv6

bóng đá online vtv6

Cụ thể, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người lao ra chặn ô tô, chửi bới, lăng mạ, xúc phạm nhân viên của một trung tâm đào tạo bóng đá.
Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người lao ra chặn ô tô, chửi bới, lăng mạ, xúc phạm nhân viên của một trung tâm đào tạo bóng đá. Ảnh cắt từ clip
Trong clip có một số lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa và mang tính chất đe dọa, thách thức.
Thậm chí, nhóm người này còn lôi tóc, đánh vào người một nhân viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Nhóm người lao ra chặn xe, chửi bới, lăng mạ, xúc phạm nhân viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ảnh cắt từ clip
Trước sự việc trên, ngày 15/7, trao đổi với PV, đại diện trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, đại diện VFF đã đến thăm hỏi, động viên nhân viên tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong ngày 14/7.
Liên đoàn sẽ tiếp tục xác minh, kiểm tra, xử lý nếu có vi phạm theo quy định và quy chế phối hợp giữa VFF và các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, ông Lê Hoài Anh nói.
Ông Lê Hoài Anh cũng cho biết thêm, trước đó VFF đã nhận được phản ánh về việc nhân viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và một số đơn vị báo chí phản ánh về tình trạng nhân viên bị một số đối tượng lao ra chặn xe chửi bới, đe dọa, hành hung.
Tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin này. Tôi đã cử người đại diện của VFF liên hệ với lãnh đạo báo chí để làm việc, trao đổi và đề nghị làm rõ sự việc, ông Lê Hoài Anh chia sẻ.
Sự việc này là hành vi rất phản cảm, ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín và hình ảnh của VFF cũng như bóng đá Việt Nam. Tôi tin rằng, nếu chúng ta làm rõ và xử lý triệt để, nghiêm khắc sự việc này sẽ giúp giải tỏa những bức xúc của dư luận, giúp các trung tâm đào tạo bóng đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *