bóng đá online hôm nay

bóng đá online hôm nay

Không chỉ thế, bóng đá online của các CĐV SLNA và FC SLNA còn là nơi để các CĐV SLNA tự hào giới thiệu với bạn bè về CLB SLNA và các ngôi sao của mình như: Phạm Văn Quyến, Cao Xuân Thắng, Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Lê Công Vinh.
Tôi rất tự hào khi được là một CĐV của SLNA và tôi luôn cổ vũ hết mình cho đội bóng quê hương. Là CĐV SLNA, tôi có thể cảm thấy rất buồn vì không được tận hưởng bầu không khí của trận tranh Siêu cúp, vì không được nhìn thấy các thần tượng của mình thi đấu trên sân.
Tôi đã không kìm được nước mắt khi thấy Văn Quyến thi đấu trên sân. Đây cũng là niềm tự hào của các CĐV SLNA, các bạn có thể tự hào khi được là một CĐV SLNA.
Là một CĐV chân chính, tôi tự hào và hạnh phúc khi được là một phần của trận tranh Siêu cúp, tôi và các CĐV SLNA sẽ cổ vũ, sẽ cùng nhau hô vang câuViệt Nam vô địch.
Tôi hi vọng sau trận đấu sẽ là một chuỗi những sự kiện sôi động, hào hứng, các CĐV SLNA sẽ luôn đồng hành cùng SLNA trong bất cứ trận đấu nào.
Tôi muốn gửi lời đến các CĐV, các bạn hãy luôn cổ vũ hết mình cho đội bóng quê hương. Cố gắng lên các bạn. Chúc may mắn, chiến thắng…!!!!!, một CĐV SLNA chia sẻ.
Được biết, trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2017 giữa SLNA và Quảng Ninh diễn ra vào lúc 16h00 ngày 24.2 (mùng 9 Tết) tại sân Thống Nhất.
ĐÌNH THẢO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *