bóng đá nữ việt nam hôm nay

bóng đá nữ việt nam hôm nay

Trong bóng đá, nếu không gặp vấn đề gì thì có thể thắng rất dễ. Nhưng ở hoàn cảnh của tôi thì mọi việc không đơn giản như vậy. Tôi đã chiến đấu rất quyết liệt nhưng không thể giành chiến thắng. Tôi là người đàn ông mạnh mẽ và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn bè, gia đình và tất cả mọi người đã ủng hộ tôi. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở lại. Tôi biết sẽ rất khó khăn nhưng tôi sẽ không bỏ cuộc!. – Tiền vệ Nguyễn Minh Phương
Tôi đã rất cố gắng trong từng trận đấu và tôi thấy những kết quả gần đây là điều rất tốt đối với tôi. Tôi sẽ cố gắng cải thiện hơn phong độ của mình để được HLV tin tưởng hơn ở đội tuyển. Nếu được gọi tập trung đội tuyển vào thời điểm này, tôi sẽ cố gắng hết sức để được góp mặt. – Tiền vệ Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa)
Tôi không muốn nói về những kỷ niệm buồn của quá khứ. Thời điểm hiện tại tôi đang có phong độ và thể lực tốt nên tôi sẽ cố gắng tập luyện, giữ vững phong độ. Trước mắt, tôi sẽ cố gắng ra sân thật nhiều để không phụ lòng người hâm mộ. – Tiền vệ Văn Quyết (Hà Nội T&T)
Trước trận đấu với U.22 VN, chúng tôi đã tập trung và hướng về một trận đấu hay. Đây là trận đấu rất khó khăn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng góp vào thành công của đội tuyển cũng như chứng minh tài năng của mình với HLV Miura. Nếu tôi đá không tốt, tôi nghĩ chúng tôi sẽ không được ông ấy gọi. Nhưng nếu được vào sân, tôi sẽ cố gắng thể hiện thật tốt. Tôi tin tưởng với phong độ của mình, tôi sẽ được HLV tin tưởng. – Tiền đạo Nguyễn Công Phượng (HAGL)
Đối với bản thân mình, tôi luôn luôn nhắc nhở mình phải thi đấu một cách tập trung và cống hiến hết khả năng của mình. Tôi nghĩ, với những gì đã thể hiện, tôi sẽ cố gắng để có mặt trong đội tuyển, cũng như ghi được nhiều bàn thắng. – Tiền đạo Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *