bóng đá ngày 7 tháng 9

bóng đá ngày 7 tháng 9

Nói về khả năng dự World Cup của lứa Công Phượng, nhà báo Vũ Công Lập khẳng định, chúng ta phải tôn trọng những người làm bóng đá. Tôi tin rằng, nếu chúng ta tiếp tục làm bóng đá, làm những gì đã làm từ hơn 10 năm qua thì bóng đá Việt Nam sẽ có tên ở World Cup 2026, thậm chí là năm 2030. Khi ấy Công Phượng, Tuấn Anh… sẽ không còn được gọi. Thậm chí, họ đã là những cầu thủ giỏi của bóng đá thế giới, là những ngôi sao. Tôi mong là chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó, nhưng làm sao để các cầu thủ được học hành, đào tạo bài bản, có được tư duy, phẩm chất của người chuyên nghiệp thực thụ thì rất cần những người như huấn luyện viên hay những người phụ huynh quan tâm, động viên để các cầu thủ có được những điều tốt nhất.
Nhà báo Vũ Công Lập cho rằng, trong tương lai, bóng đá Việt Nam sẽ có nhiều cầu thủ xuất sắc, thậm chí là siêu sao như Ronaldo, Messi, Messi…
Chúng ta phải tôn trọng thực tế, chúng ta cũng phải nhìn vào thực tế. Tôi thấy các cầu thủ U23 Việt Nam đang có những tiến bộ nhất định. Họ đã có những tiến bộ nhất định. Đó là điều rất mừng, nhưng tôi vẫn mong là những cầu thủ U23 chúng ta đừng chỉ biết có mỗi một mình mình. Chúng ta phải tập trung vào những việc lớn hơn, phải làm tốt hơn.
Chúng ta phải nhìn nhận một cách thực tế và tôi nghĩ, bóng đá Việt Nam đang có những cầu thủ rất xuất sắc, thậm chí là siêu sao như Ronaldo, Messi, Messi. Nếu như họ có thể làm được như vậy thì tôi tin, chúng ta sẽ có những cầu thủ như thế. Tôi tin, nếu có những cầu thủ như vậy, bóng đá Việt Nam sẽ có những cầu thủ xuất sắc, thậm chí là siêu sao như Ronaldo, Messi, nhà báo Vũ Công Lập khẳng định.
Cuối cùng, nhà báo Vũ Công Lập khẳng định, ông cảm thấy vui và rất hạnh phúc với những gì mà đội U23 Việt Nam đã thể hiện trong những ngày vừa qua. Đặc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *