bóng đá ngày 20 tháng 6

bóng đá ngày 20 tháng 6

Sau 6 năm gắn bó với trái bóng, Tuấn Anh mới có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup 2016. Và ngay trận đầu tiên, Tuấn Anh đã phải đối mặt với chấn thương và phải ngồi nhà chờ giấy phép.
Dù vậy, với bản lĩnh và sự lạc quan vốn có, Tuấn Anh đã chứng tỏ được sự trưởng thành và tiến bộ vượt trội. Anh đã góp công không nhỏ giúp đội tuyển Việt Nam lần đầu giành tấm vé dự VCK Asian Cup 2019.
Cũng trong trận đấu với CLB Hà Nội, Tuấn Anh tiếp tục cho thấy sự tiến bộ của mình khi được HLV Park Hang-seo tin tưởng tung vào sân ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Chính sự xuất hiện của cầu thủ không phổi đã giúp tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam chơi chắc chắn, đồng thời giúp các cầu thủ tuyến trên có nhiều cơ hội hơn trong tấn công. Với việc được thi đấu trong vai trò của một cầu thủ không chiến, Tuấn Anh có thêm một trận đấu để chứng tỏ khả năng của mình. Bên cạnh đó, việc có thể phòng ngự chắc chắn cũng giúp Tuấn Anh hoàn thiện hơn về mặt lối chơi.
Sau trận đấu với CLB Hà Nội, Tuấn Anh cho biết anh rất vui và tự hào vì lần đầu được khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển Việt Nam. Và điều này cũng có nghĩa là giấc mơ được một lần góp mặt thi đấu cho đội tuyển Việt Nam của Tuấn Anh sắp trở thành hiện thực.
Có lẽ, niềm vui lớn nhất trong ngày cuối năm này của tiền vệ CLB HAGL là được cùng các đồng đội trong màu áo CLB HAGL ra sân trước CLB Đà Nẵng. Đây cũng là lần đầu tiên, Tuấn Anh được ra sân trong màu áo đội một của HAGL.
Lần đầu tiên ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *