bóng đá ngày 16 tháng 9

bóng đá ngày 16 tháng 9

Trong trận bán kết, họ đã giành chiến thắng trong 2 lượt đấu với cùng tỷ số 3-2 để lần đầu tiên góp mặt tại trận chung kết.
Các cầu thủ đã có một màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi đã có một chiến thuật tốt và chúng tôi đã chơi theo một cách đặc biệt. Đây là một trận đấu khó hiểu và đã có rất nhiều tình huống diễn ra như là một trò chơi, HLV Park Hang-seo cho hay.
Chúng tôi đã bị loại nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết sức. Họ đã chơi tốt trong suốt giải đấu. Tôi tự hào về họ và tôi hy vọng họ có thể tiếp tục làm nên lịch sử.
Chúng tôi đã có mặt trong trận chung kết và tôi muốn giành chức vô địch. Tôi cảm ơn tất cả người hâm mộ Việt Nam đã ủng hộ đội tuyển.
Trước mắt chúng tôi là trận đấu cuối cùng của giải đấu. Thật tuyệt khi giành chiến thắng nhưng tôi hy vọng rằng các cầu thủ sẽ không quá vui mừng. Tôi vẫn còn rất nhiều điều phải làm với đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ giúp họ giành chức vô địch.
Đội trưởng Quế Ngọc Hải phát biểu trong buổi họp báo.
Tại buổi họp báo sau trận đấu, đội trưởng Quế Ngọc Hải khẳng định: Các cầu thủ của chúng tôi đã nỗ lực hết sức. Tôi thực sự hạnh phúc với những gì đội bóng của chúng tôi đã thể hiện trong trận đấu ngày hôm nay.
Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa và tập trung cho trận đấu ngày hôm nay. Mặc dù đội bạn đã rất tiến bộ và họ xứng đáng giành chiến thắng, tuy nhiên chúng tôi cũng xứng đáng giành chiến thắng, và chúng tôi mong đợi một chiếc cúp vàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để giành chiến thắng.
Trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào hồi 19h30 ngày 15/12 trên sân Bukit Jalil.
Đội hình xuất phát:
Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Huy Hùng, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Đức, Quang Hải.
Malaysia: Che Mat, Davies, Azlin, Norshahrul, Sumareh, Safawi, Sumareh, Ahmad, Rasid, Zaquan.
Theo dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *