nhận định bóng đá hungary vs pháp

nhận định bóng đá hungary vs pháp

Tờ báo Anh khẳng định không hề có sự dàn xếp.
Trong bài viết mới đây, Daily Mail tiết lộ nguyên nhân khiến nhiều người hâm mộ giải Ngoại hạng Anh không được theo dõi các trận cầu đỉnh cao là do hệ thống truyền hình bị nghẽn.
Trong các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh, người hâm mộ bị cấm xem những trận cầu trực tiếp không có đội bóng yêu thích của mình thi đấu. Hệ thống truyền hình của Sky và BT cũng bị kẹt.
Nguyên nhân là Sky và BT đều có liên quan đến gói bản quyền Ngoại hạng Anh mà các câu lạc bộ được nhận từ tập đoàn sở hữu bản quyền.
Sky là tập đoàn sở hữu bản quyền giải đấu. Ảnh: Getty.
Nguồn tin của Daily Mail khẳng định Sky không muốn mất đi món lợi nhuận khổng lồ từ gói bản quyền giải Ngoại hạng Anh. Họ không muốn người hâm mộ bị gián đoạn các trận đấu bởi lý do bất công.
Daily Mail khẳng định sẽ không có những trận đấu bom tấn như những gì các câu lạc bộ hàng đầu Premier League trình diễn trước các đội bóng được yêu thích nhất châu Âu như Manchester City, Liverpool và Tottenham.
Các trận đấu của Manchester City sẽ bị gián đoạn. Ảnh: Getty.
Trước đó, các câu lạc bộ được yêu thích nhất Premier League như Manchester United, Liverpool và Man City đều được truyền hình trực tiếp miễn phí.
Nguyên nhân là bản quyền của giải Ngoại hạng Anh được phân phối cho các đài truyền hình khác nhau tại Anh. Do vậy, các khán giả sẽ không thể theo dõi được các diễn biến của giải đấu.
Tuy nhiên, việc được truyền hình trực tiếp miễn phí khiến các câu lạc bộ được yêu thích nhất Premier League cảm thấy khó xử vì không biết phải làm thế nào để có thể lôi kéo khán giả của mình theo dõi các trận đấu của mình.
Phúc Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *