nhận định bóng đá hôm nay wap

nhận định bóng đá hôm nay wap

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam đã có những chia sẻ sau khi U19 Việt Nam thắng U19 Bahrain để giành quyền vào tứ kết.
HLV Hoàng Anh Tuấn
HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: Hôm qua, khi nhận được tin thắng Bahrain để lọt vào vòng tứ kết, tôi cảm thấy rất vui mừng. Tôi không thể ngủ được và cảm thấy có một phần trách nhiệm khi để cho các học trò bị thua 1-2. Sau trận đấu, tôi và toàn cầu thủ chỉ biết động viên, khích lệ chính mình và tập trung vào trận đấu tiếp theo.
Nói về trận gặp U19 Nhật Bản, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẽ: Tôi nghĩ trận đấu đã qua là công bằng với U19 Việt Nam. Chúng tôi đã thi đấu với tinh thần tốt nhất có thể. Chúng tôi có những cầu thủ tốt nhất trong trận đấu này và chúng tôi đã thi đấu đúng với con người tốt nhất của mình, đó là lối chơi được xây dựng cho một đội bóng. Tôi hài lòng về chiến thắng đó. Tôi có niềm tin vào đội bóng của mình. Tôi đã nói với các cầu thủ trước giải sẽ có thể thi đấu với bất cứ đội bóng nào, và nếu có thể làm được thì chúng ta có thể thi đấu với bất cứ đối thủ nào. Và khi đó kết quả mới là điều quan trọng nhất.
Ở trận đấu chiều qua, dù không có đội hình mạnh nhất nhưng U19 Việt Nam đã thể hiện được lối chơi kỷ luật và kỷ luật cùng tinh thần đáng để các đối thủ học hỏi. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: Tôi muốn các cầu thủ có thể thi đấu theo cách của mình để có cách chơi khác với phong cách của HLV. Hôm nay, chúng tôi đã thực hiện được điều đó. Đó là cách chơi của chúng tôi, lối chơi của chúng tôi. Và nó không phải là sự tự tin của chúng tôi. Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được. Tôi muốn rằng các cầu thủ có thể phát huy được tinh thần của mình trong những trận đấu. Và chúng tôi đã có thể làm được điều đó.
Nói về mục tiêu của U19 Việt Nam tại giải đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Đây là một giải đấu lớn và

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *