nhận định bóng đá giải nhà nghề mỹ

nhận định bóng đá giải nhà nghề mỹ

Trận đấu giữa U-23 Việt Nam gặp U-23 Myanmar đã kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về U-23 Việt Nam. Một kết quả ngoài sự mong đợi đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhưng có thể thấy U-23 Việt Nam đã chơi rất hay trước đội bóng chủ nhà giải U-23 Myanmar.
Đội U-23 Myanmar có lối chơi rất khó chịu, họ tổ chức phản công rất sắc. Với thế trận ấy mà U-23 Việt Nam ghi được bàn thắng thì không biết họ còn tiếp tục phát huy lối chơi ấy hay không. Tuy nhiên, với chiến thắng này thì thầy trò HLV Miura gần như hoàn thành mục tiêu đặt ra trong trận gặp U-23 Myanmar, đó là một trận thắng dễ dàng.
U-23 Việt Nam đang tiến những bước vững chắc.
Với chiến thắng này U-23 Việt Nam đã giành ngôi nhất bảng B với chín điểm, ghi được chín bàn thắng và chưa để thủng lưới bàn nào. Đối thủ mà U-23 Việt Nam hướng đến với trận bán kết là đội xếp đầu bảng A, tức là bảng A, sau khi đội U-23 Thái Lan vượt qua bảng A với chiến thắng 3-0 trước U-23 Malaysia.
Đội U-23 Việt Nam đang tiến những bước vững chắc vào trận bán kết và nếu vào đó gặp đội bóng chủ nhà thì thầy trò HLV Miura sẽ có một trận đấu rất khó khăn.
Theo nhận định của chúng tôi, U-23 Việt Nam sẽ đi đến trận chung kết của giải. Vì đối thủ cuối cùng của chúng ta là đội chủ nhà U-23 Thái Lan, một đối thủ mà U-23 Việt Nam sẽ gặp lại sau bốn năm.
Trong bóng đá, khi đội nào bị loại cũng để lại tiếc nuối và trận bán kết giữa U-23 Việt Nam gặp U-23 Thái Lan sẽ càng khiến người hâm mộ Việt Nam phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.
DUY ÂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *