nhận định bóng đá galatasaray vs lazio

nhận định bóng đá galatasaray vs lazio

Lud giềng hùa Real, Barca cũng muốn có Griezmann
Sau Real Madrid, Barcelona cũng đánh tiếng chiêu mộ tiền vệ Antoine Griezmann của Atletico Madrid. Theo nhà báo Fabrizio Romano, gã khổng lồ xứ Catalan đã cử tuyển trạch viên theo dõi sát sao Antoine Griezmann từ khi anh khoác áo Atletico Madrid năm 2018, khi ấy vẫn do HLV Diego Simeone dẫn dắt.
Lud giềng hùa Real cũng muốn chiêu mộ Griezmann.
Lud giềng của Barca đang rất khát 1 tiền vệ tấn công đẳng cấp thế giới, sau khi Luis Suarez rời đi vào năm 2019. Trong khi đó, Griezmann đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới với mức 600.000 euro/tuần.
Với những gì đã thể hiện, việc Barca để mắt đến cầu thủ người Pháp là hoàn toàn có cơ sở. Mùa này, Griezmann đã ghi 12 bàn thắng sau 19 trận đấu tại La Liga, trong đó có 11 bàn thắng ghi cho riêng cá nhân anh.
Theo chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Miguel D’Alon, việc Barca chiêu mộ Griezmann là một canh bạc. Tuy nhiên, việc mua đứt cầu thủ này không phải là quyết định dễ dàng.
Hiện tại ở Barcelona, số 10 vẫn là một cầu thủ có sức hút lớn và là 1 trong những ngôi sao có giá trị cao nhất. Nếu không chiêu mộ Griezmann, Barca có nguy cơ mất 1 cầu thủ xuất sắc và rất khó có được sự bổ sung xứng đáng.
BXH La Liga vòng 1/8
Theo Minh Anh/Bóng đá Plus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *