nhận định bóng đá euro 2021

nhận định bóng đá euro 2021

Khi nhìn vào một cuộc khủng hoảng, bạn cần hiểu những gì mình biết và những gì mình chưa biết. Những cuộc khủng hoảng, khủng hoảng này, khủng hoảng khác là những cuộc khủng hoảng liên quan đến việc một số người đã cố gắng làm trầm trọng hóa một vấn đề mà họ không thực sự hiểu. Điều này có thể được giải thích bởi vì sự phức tạp của các vấn đề khiến không ai thực sự hiểu những gì họ đang gặp phải, ông chia sẻ.
Nếu bạn có một nhóm chuyên trách, có thể là người quản lý và người quản lý các doanh nghiệp của bạn sẽ tìm ra những gì cần phải được giải quyết. Nếu bạn có một nhóm chuyên gia về vấn đề này ở các công ty hoặc các cơ quan chính phủ, có thể là các luật sư hay các tổ chức phi lợi nhuận, có thể là người giám sát hệ thống tư pháp hay những người làm việc với tư cách cố vấn cho các công ty.
Nếu bạn có một nhóm chuyên gia, bạn có thể mời những người này đến tham gia để có một số hiểu biết nhất định. Đó là những gì tôi thường làm, nhà báo này nói thêm.
Tôi luôn cố gắng tìm sự hiểu biết từ những người đã làm việc với tôi, bởi vì họ cũng quan tâm đến vấn đề này. Những người này đã biết những gì tôi cần và họ cũng có thể giúp tôi giải đáp rất nhiều câu hỏi khác nhau.
Tôi đã có một số kinh nghiệm làm việc với những người đã từng làm việc với tôi, và tôi đã nhận ra rằng sự hợp tác của họ có thể giúp tôi giải quyết nhiều thứ, nhà báo trên kết luận.
Bắc Hiệp
Theo The Guardian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *