nhận định bóng đá của các chuyên gia

nhận định bóng đá của các chuyên gia

Obafemi Martins đang có cơ hội lớn trở thành cầu thủ đắt giá nhất World Cup 2018. (Ảnh: Goal)
Tiền đạo đang khoác áo đội tuyển Nigeria- Odion Ighalo có cơ hội lớn để trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới trong màu áo câu lạc bộ khi anh lọt vào danh sách rút gọn của FIFA cho giải thưởng Cầu thủ hay nhất giải.
Tiền đạo Odion Ighalo hiện đang khoác áo câu lạc bộ Shanghai Shenhua. Anh vừa trải qua một mùa giải cực kỳ ấn tượng trong màu áo Shanghai Shenhua.
Với việc giành danh hiệu Vua phá lưới tại giải VĐQG Trung Quốc Odion Ighalo đã chính thức lọt vào danh sách rút gọn đề cử Cầu thủ hay nhất giải. Danh sách này do các CLB và Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp ở Trung Quốc lựa chọn.
Trong bản danh sách đề cử được các CLB đưa ra, Odion Ighalo hiện đang đứng đầu. Đứng thứ 2 và 3 lần lượt là tiền đạo người Pháp- Kylian Mbappe và hậu vệ người Bồ Đào Nha, Bruno Alves của đội tuyển Bồ Đào Nha.
Ngoài ra, tiền vệ người Bồ Đào Nha – Bruno Alves của đội tuyển Bồ Đào Nha được đề cử ở vị trí tiền vệ trong khi đó, hậu vệ cánh người Brazil – Marcelo cũng được đề cử ở vị trí hậu vệ.
Trước đó, tiền đạo Odion Ighalo từng có cơ hội cạnh tranh giải thưởng Cầu thủ hay nhất mùa giải cùng nhiều cầu thủ như: Ronaldo, Messi, Neymar và đặc biệt là tiền đạo của đội tuyển Colombia- Falcao./.
PV/VOV.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *