linh bong da sopcast

linh bong da sopcast

Sau khi kết hôn, Tăng Bảo Nghi được chồng yêu thương, chăm sóc và bảo vệ kỹ càng.
Tăng Bảo Nghi là nữ diễn viên Hồng Kông, cô xuất thân trong gia đình giàu có, từng được mệnh danh là đại gia khét tiếng vì có khối tài sản kếch xù. Được chồng yêu thương, chăm sóc và bảo vệ kỹ càng nên cuộc sống của Bảo Nghi rất sang chảnh. Mới đây, khi tham gia chương trình thực tế Vợ chồng son, cô đã có những chia sẻ về cuộc sống và quan niệm về hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn
Bảo Nghi cho hay: Trước khi đám cưới, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý rằng mình rất bình thường, sống như bao người khác. Tuy nhiên, khi gặp anh ấy, cảm giác của tôi đã thay đổi. Anh ấy đã biến tôi trở thành phiên bản khác của chính mình. Anh ấy rất ngọt ngào, dịu dàng và ân cần. Tôi rất vui vì điều này. Nhưng tôi vẫn cảm thấy không quen bởi tôi nghĩ rằng mình chưa có đủ kinh nghiệm để đối mặt với áp lực từ chính hôn nhân của mình.
Khi tham gia chương trình, tôi được hỏi về vấn đề hôn nhân và những lo lắng liên quan đến việc sinh nở. Tôi đã trả lời là chưa nghĩ đến việc sinh con ngay, tôi cũng không có kinh nghiệm trong vấn đề này. Tuy nhiên, chồng tôi đã đưa ra lời khuyên giúp tôi. Tôi đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Chồng tôi đã nói rằng:Bây giờ, chúng ta nên có con. Em nghĩ sao? Em chưa đủ kinh nghiệm trong vấn đề này, chúng ta chưa cần con. Chỉ cần có thêm đứa con đã khiến chúng ta hạnh phúc rồi. Em đã có con trong cuộc sống của mình nhưng điều đó không quan trọng bằng việc mình sống như thế nào. Bây giờ có con, em sẽ có cuộc sống như thế nào?, Bảo Nghi tâm sự.
Nữ diễn viên cho rằng, việc có con không quan trọng bằng việc mình sống thế nào
Tuy nhiên, sau khi kết hôn khoảng 1 năm, Bảo Nghi mới bắt đầu nghĩ về việc sinh con:Tôi đã có suy nghĩ về việc có con, vì vậy, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi không muốn có quá nhiều con vì tôi không biết có thể chăm sóc chúng như thế nào. Tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *