lichj bongs da hom nay

lichj bongs da hom nay

Một số ý kiến phản hồi của độc giả.
Có nên cấm hay không cấm?
Từ vụ việc này, người đọc đã bàn tán, phân tích, thậm chí có những ý kiến không tán thành cách làm của Ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần II – 2014. Nhưng cũng có khá nhiều ý kiến đồng tình với việc duy trì quy chế, quy định để giữ gìn bản sắc dân tộc. Độc giả Nguyễn Trung Hiếu (Hà Nội) cho rằng: Tôi ủng hộ việc duy trì quy chế này, vì đã là cuộc thi thì cũng phải có điểm dừng và không nhất thiết phải cấm, chỉ cần quy định chặt chẽ để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật. Tôi tin nếu làm đúng như vậy, sẽ nhận được sự ủng hộ của người dân và các cơ quan chức năng, bởi cuộc thi có sự đóng góp công sức to lớn của các nghệ sĩ. Một khi đã có tình yêu với dân tộc, chắc chắn họ sẽ biết giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc.
Độc giả Nguyễn Văn Hải (Hải Phòng) cũng ủng hộ việc duy trì quy chế cuộc thi, bởi cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã trở thành hoạt động thường niên, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa của 54 dân tộc trong nước và của cả thế giới. Việc duy trì cuộc thi và quy chế mới là để bảo vệ bản sắc và tôn vinh nét đẹp văn hóa của từng dân tộc, tạo điều kiện để chúng ta học tập, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cho các thế hệ người đẹp, người mẫu. Đồng tình với quan điểm này, độc giả tên là Nguyễn Văn Cường (Hà Nội) cho rằng, việc duy trì quy chế cũng có mặt tích cực là làm trong sạch môi trường văn hóa của nước nhà. Tôi hoàn toàn ủng hộ, bởi quy chế sẽ giúp công chúng nhận thức rõ đâu là vẻ đẹp truyền thống và nét đẹp hiện đại. Nếu làm tốt, chúng ta sẽ góp phần vào việc thu hút khách du lịch quốc tế, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Bên cạnh những ý kiến đồng tình, vẫn có những ý kiến cho rằng, nên cấm những cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn. Độc giả Bùi Minh Đức (TP.HCM) viết: Nên cấm cuộc thi Hoa khôi các dân tộc Việt Nam vì những cuộc thi sắc đẹp như thế này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *