lich đá bóng vn

lich đá bóng vn

Theo đó, ngày 19/4/2015, các đơn vị thuộc VNPT trên phạm vi toàn quốc sẽ chính thức khởi động chiến dịch Sôi sục U23 Việt Nam.
VNPT sẽ miễn phí 1.000 thuê bao VinaPhone trên mạng VinaPhone, MobiFone, VNPT trên toàn quốc đăng ký tham gia sự kiện. Các thuê bao của VNPT có thể xem miễn phí đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu, cổ vũ trực tiếp các vận động viên.
Bên cạnh đó, từ ngày 19/4/2015, VNPT sẽ miễn phí toàn bộ cước gọi điện trong nước trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
VNPT cũng sẽ cung cấp 2.000 vé xem bóng đá, miễn phí 4.000 vé lượt đi cho cổ động viên của U23 Việt Nam. Đặc biệt, VNPT sẽ cung cấp nhiều gói cước ưu đãi đặc biệt cho người hâm mộ, thuê bao VinaPhone.
Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ của Tập đoàn VNPT, các cổ động viên sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn và có cơ hội nhận quà tặng là các trận bóng đá, các phần quà lưu niệm thú vị từ ban tổ chức.
Ngoài ra, các hoạt động bên lề, giao lưu cùng U23 Việt Nam cũng sẽ được tổ chức tại các đơn vị thuộc Tập đoàn VNPT.
Hiện tại, VNPT đã bố trí nhân sự sẵn sàng làm cầu nối giữa U23 Việt Nam với các khán giả hâm mộ tại các tỉnh, thành phố. Các đơn vị cũng đã lên kế hoạch cụ thể để đảm bảo an toàn cao nhất, đảm bảo trang thiết bị, kỹ thuật, bố trí các xe chuyên dụng để di chuyển từ địa điểm thi đấu đến nơi diễn ra các trận đấu giao hữu.
Ngoài ra, VNPT cũng sẵn sàng trang bị và nâng cấp hạ tầng 3G, wifi, dịch vụ 3G chất lượng cao tại khu vực sân vận động, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Tại giải đấu này, U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Toshiya Miura đã liên tục gây bất ngờ với người hâm mộ.
Chỉ sau 3 trận đấu, U23 Việt Nam đã để lại ấn tượng khi lần lượt vượt qua các tên tuổi sừng sỏ như U23 Australia, Malaysia và đặc biệt là ông lớn Nhật Bản.
Theo dự kiến, U23 Việt Nam sẽ còn 2 trận giao hữu nữa với U23 Malaysia (10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *