kết quả bóng đá viettel

kết quả bóng đá viettel

Ngày 27.4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Chương trình khuyến mãi Kết Nối Ước Mơ – Top 100 Thương hiệu Việt Nam và Kết Nối Nhân Văn – Viettel Mobile Awards 2014 – Top 100 sản phẩm – dịch vụ Tin và Dùng 2014.
Với chủ đề Kết nối nhân văn, chương trình sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp với khách hàng, tạo cơ hội hợp tác để đưa thương hiệu Việt vươn ra toàn cầu, góp phần tích cực phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam.
Kết Nối Ước Mơ – là chương trình thường niên do Công ty Cổ phần Viễn thông di động (VNPT-Media) và Công ty Cổ phần báo Thời Cuộc Sống tổ chức, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong năm qua. Trong đó, chương trình hướng đến việc xây dựng và vinh danh những Doanh nghiệp tiêu biểu có hoạt động vì cộng đồng, mang lại lợi ích cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn với những sản phẩm – dịch vụ được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.
Với chương trình lần này, sau một quãng thời gian dài chuẩn bị, Kết Nối Ước Mơ đã lựa chọn được 100 sản phẩm – dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất qua hệ thống tin nhắn SMS từ tháng 4.2014 đến tháng 4.2015.
Đại diện Ban giám đốc VNPT-Media (thứ 2 phải), và đại diện Ban tổ chức (thứ 3 trái) trao giải cho Top 10 của chương trình (ảnh: Việt Thanh)
Sau gần 3 tháng thực hiện, chương trình đã thu hút được sự quan tâm, theo dõi của hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước. Với sự nỗ lực của Ban tổ chức, chương trình đã tìm ra được Top 10 doanh nghiệp có thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất năm 2014. Đó là các thương hiệu: Vinamilk, Vietcombank, FPT, MobiFone, Vingroup, Viettel, VNPT, Vinamilk, Vinamilk, Viettel và Vingroup.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hoàng Giang, chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc VNPT-Media cho biết: Chúng tôi vui mừng và tự hào đón nhận kết quả bình chọn từ người tiêu dùng. Với vai trò, trách nhiệm của một doanh nghiệp viễn thông – CNTT đã được chứng minh trên thị trường và

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *