kết quả bóng đá viet nam nhat ban

kết quả bóng đá viet nam nhat ban

Tôi rất ấn tượng vì có thể chơi bóng ở đây. Tôi muốn được chơi bóng thêm với các bạn. Tôi xin gửi lời cám ơn CLB Hà Nội và tôi rất hi vọng sẽ được chơi bóng ở V.League trong tương lai, Văn Quyết chia sẻ với báo giới.
Sau hơn 3 tháng, V.League 2019 đã sắp đi được nửa chặng đường, và đây là lúc CLB Hà Nội cũng như các đội bóng khác cần tìm được những gương mặt xuất sắc nhất. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, đội chủ sân Hàng Đẫy chỉ mới tập hợp được một số cầu thủ chất lượng của đội tuyển U23 Việt Nam.
Tôi và nhiều cầu thủ trẻ khác không có nhiều cơ hội thi đấu thường xuyên ở CLB Hà Nội. Chính vì vậy, tôi rất mong muốn được chơi bóng cho đội 1 ở V.League để có thêm những cơ hội thi đấu.
Tôi muốn được thử sức mình ở môi trường chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Tôi đã theo dõi V.League từ khi đội bóng Hà Nội còn ở hạng Nhất. Nếu được lựa chọn, tôi sẽ tiếp tục theo đuổi con đường của mình, Văn Quyết chia sẻ.
Theo kế hoạch, CLB Hà Nội sẽ hội quân trở lại trong 3 ngày để lên kế hoạch tập huấn, chuẩn bị cho V.League 2019. Tuy nhiên, do đội bóng còn bận tham dự AFC Cup 2019 nên phải đến đầu tháng 6, đội bóng thủ đô mới có thể tập trung.
Theo bongdaplus.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *