kết quả bóng đá verona

kết quả bóng đá verona

Tờ Mirror (Anh) đưa tin, nhiều người hâm mộ bóng đá Anh đang gây sức ép lên FA, yêu cầu FA tiến hành điều tra những cầu thủ dính líu đến việc mua bán độ trong trận đấu nêu trên, đồng thời yêu cầu FA công bố tên tuổi những cầu thủ đã tham gia vào vụ mua bán này.
Theo nguồn tin trên, các cơ quan an ninh của Anh sẽ tiến hành khám xét nhà riêng của hai tuyển thủ Anh. Một số cầu thủ có thể sẽ bị triệu tập lấy lời khai trong tuần tới, trong khi đó một số khác có thể bị đình chỉ thi đấu.
Trước đây, một số quan chức của bóng đá Anh đã tiết lộ rằng các cầu thủ và trọng tài ở giải Ngoại hạng Anh đều được thông báo trước, tuy nhiên, đến nay FA vẫn đang giữ bí mật về việc liệu có cầu thủ nào bị truy tố trong vụ việc này hay không.
Trong khi đó, phát biểu trên tờ The Sun, tiền đạo của CLB Aston Villa, John Carew thừa nhận đã nhận một số tiền cảm ơn từ những người đã đặt cược vào đội hình thi đấu của Aston Villa trong trận đấu nêu trên. Tuy nhiên, Carew vẫn phủ nhận việc mình có bất cứ mối liên hệ gì với những người đã cá cược vào đội hình thi đấu.
Trong một diễn biến khác, HLV của Aston Villa, Tim Sherwood đã lên tiếng ủng hộ hành động của cầu thủ người Anh. HLV này cho rằng đây là một hành động mang lại niềm vui và hạnh phúc.
Hiện Liên đoàn bóng đá Anh vẫn chưa bình luận gì về vụ việc nêu trên.
Trước đó, nhiều tờ báo đã đưa tin về vụ việc nêu trên, tuy nhiên, LĐBĐ Anh (FA) vẫn chưa có thông tin chính thức nào. Hiện FA đã tiến hành mở cuộc điều tra đối với trận đấu này./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *