kết quả bóng đá vdqg mexico

kết quả bóng đá vdqg mexico

Các trận đấu còn lại của vòng 1 giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội diễn ra chiều nay sẽ có hai đội không đến sân là THPT Phan Đình Phùng và THPT Marie Curie.
THPT Phan Đình Phùng không phải là đội bóng quá mạnh nhưng cũng không thể coi thường đội bóng này. Ở vòng loại khu vực phía Nam, THPT Phan Đình Phùng đã đánh bại THPT Marie Curie với tỷ số 4-1. Điều đó cho thấy, THPT Phan Đình Phùng là một đội bóng không phải dạng vừa.
THPT Phan Đình Phùng được đánh giá là đội bóng ở khu vực phía Bắc vượt qua vòng loại một cách thuyết phục
THPT Phan Đình Phùng được xem là đội bóng mạnh nhất ở khu vực phía Bắc. Tại vòng loại khu vực phía Bắc, họ đánh bại THPT Kim Liên 3-0 ở loạt trận đầu tiên. Tiếp theo đó, THPT Phan Đình Phùng đánh bại đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp vào top 4 là THPT Phùng Khắc Khoan (Bắc Từ Liêm) với tỷ số 3-2.
Còn THPT Phan Đình Phùng từng đánh bại THPT Trương Định 3-0 ở loạt trận cuối cùng vòng loại và chính là đội bóng ghi bàn vào lưới đối thủ này ở trận cuối cùng. Ở vòng bảng, THPT Phan Đình Phùng đã đánh bại THPT Phùng Khắc Khoan (Bắc Từ Liêm) với tỷ số 2-0.
Ngoài ra, đội chủ nhà THPT Phan Đình Phùng còn được đánh giá cao ở lối chơi bóng ngắn, sở hữu lối đá kỹ thuật và tinh thần quyết tâm rất cao. Chính vì lẽ đó mà việc giành vé vào vòng 1/16, thậm chí là ngôi vị cao nhất của giải đấu đang được chờ đợi.
Tuy nhiên, đây được coi là nhiệm vụ không dễ cho thầy trò HLV Vũ Hồng Việt. Nếu muốn có được ngôi vị cao nhất thì THPT Phan Đình Phùng buộc phải vượt qua THPT Hoàng Diệu.
THPT Hoàng Diệu hiện đang dẫn đầu bảng D với 3 điểm. Trong khi đó, ở lượt trận cuối cùng, đối thủ của THPT Phan Đình Phùng là THPT Trần Quốc Tuấn.
H.K

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *