kết quả bóng đá v-league

kết quả bóng đá v-league

Các trận đấu giữa đội các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Brunei và Philippines sẽ được tổ chức trên sân vận động quốc gia Lào, nằm ở trung tâm thủ đô Vientiane.
Theo thông báo của LĐBĐ Việt Nam, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Campuchia sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 6 năm 2019, sau khi kết thúc vòng đấu thứ 24 vào ngày 18/11/2019.
Thông báo này được LĐBĐ Việt Nam gửi cho LĐBĐ châu Á nhằm phục vụ công tác truyền thông cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trận đấu sẽ được tổ chức trên SVĐ Quốc gia Lào tại thủ đô Vientiane.
Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vào ngày 24/6 tới
Về tình hình đội tuyển Việt Nam, trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã không có tên trong danh sách 24 cầu thủ lên đường sang Thái Lan.
Được biết, lý do là bởi Tiến Linh đang bị chấn thương ở lưng và cần có người chăm sóc riêng để chuẩn bị tốt cho trận đấu sắp tới với đội tuyển Thái Lan.
Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ tiếp tục không có tên trong danh sách của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu sắp tới, bởi lẽ anh vừa mới phải trải qua một trận đấu tại King’s Cup 2019 cùng đội tuyển Việt Nam.
Trong khi, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng vừa mới bị chấn thương sau trận gặp Buriram United, nhưng đã kịp hồi phục để cùng các đồng đội sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển chủ nhà vào ngày 5/6 sắp tới.
Ngoài trường hợp của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, danh sách đội tuyển Việt Nam còn có sự vắng mặt đáng tiếc của tiền đạo Hà Nội, Nguyễn Văn Quyết, do tiền vệ này vừa phải nhận 2 thẻ vàng ở trận đấu tập trước đó.
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Thái Lan vào đầu tháng 6 tới để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển chủ nhà vào ngày 5/6.
Bạch Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *