bang diem seagame bong da nam

bang diem seagame bong da nam

Theo thông cáo của Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển, các công trình nghiên cứu trên của ông Nguyễn Quốc Định được xuất bản trong tạp chí khoa học chuyên ngành International Journal of the Royal Society of Sciences, số 1, tháng 3 năm 2011.
Tiến sĩ Nguyễn Quốc Định bảo vệ luận án tiến sĩ tại Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển năm 2005, khi ông tròn 35 tuổi.
Nguyễn Quốc Định là đồng tác giả một bằng phát minh được đăng ký tại Mỹ năm 2002 về nghiên cứu tái tổ hợp và nhân giống vô tính cây trồng từ lá cây đu đủ.
Tiến sĩ Nguyễn Quốc Định là thành viên của nhiều bằng sáng chế khu vực và quốc tế.
Ông Định có nhiều bài báo khoa học đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế và chủ nhiệm một số đề tài cấp Nhà nước về lĩnh vực bảo tồn sinh học như bảo tồn cây họ đu đủ và phát triển cây họ đu đủ để sản xuất vắc-xin tại Việt Nam; phát minh ra phương pháp thụ phấn cho cây trồng bằng phương pháp trích ly từ hạt cây đu đủ trong điều kiện phòng thí nghiệm; công nghệ cắt, xẻ các bộ phận và giải phẫu cây đu đủ để làm nguyên liệu sản xuất kính vi phẫu, được ứng dụng trong phẫu thuật và trong y tế.
Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển là nơi vinh danh những cá nhân có đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành công nghệ sinh học trên toàn thế giới.
Theo Vietnamplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *