bang bong da tay ban nha

bang bong da tay ban nha


Không biết tự bao giờ các cụ đã có câu Một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Những người làm nghề cắt tóc nam, nữ, cạo mặt… rất được lòng khách hàng.
Tuy nhiên, có không ít khách đã phản ánh rằng họ phải trả giá cho việc cắt tóc, làm móng của mình bởi những người làm nghề đó thường cắt tóc theo kiểu một mất – một còn và khi đi ngoài đường họ chỉ cần liếc mắt thôi đã biết là đã ăn vạ. Có những cửa hiệu cắt tóc, làm móng lại có thêm luật bất thành văn là khách đến phải trả thêm tiền cho người làm tóc và cho người làm móng.
Không dừng lại ở đó, nhiều khách hàng còn tố rằng những cửa hiệu đó đã chặt chém kiểu khác xa so với số tiền khách phải trả. Chị Nguyễn Thị Hằng (phố Nguyễn Phúc Lai, Hà Nội) kể, chị đã đến một cửa hàng làm tóc, gội đầu trên phố Lê Văn Hưu để gội đầu cho chồng. Trước khi vào, chị đã để sẵn 300.000 đồng cho nhân viên làm tóc, gội đầu, song khi trả tiền, người làm tóc không nhận tờ tiền lẻ như chị đưa ban đầu mà đòi tiền chẵn rồi bắt phải trả luôn, chị phải rút tiền ra trả.
Anh Nguyễn Văn Tiến, khách hàng thường xuyên làm tóc, cũng kể, có lần anh vào một cửa hiệu trên đường Văn Miếu cắt tóc. Khi thanh toán, anh phải trả hết 1.500.000 đồng. Thế nhưng, sau khi làm xong, người đó tự nhiên bảo phải trả thêm tiền cho người làm móng. Khi thắc mắc, người làm móng chỉ giải thích đơn giản là họ làm cho anh theo kiểu một mất, một còn.
Người Việt Nam mình cũng hay nói thế này thôi, làm gì cũng phải sòng phẳng. Chứ nếu không lại thành nói xấu người ta, anh Tiến chia sẻ.
Theo một số khách hàng, khi đi cắt tóc, làm móng, nếu họ thắc mắc hay yêu cầu phục vụ thêm dịch vụ thì người làm móng phải giải thích cho một cách rất hợp lí, khiến nhiều người có cảm giác đang bị chặt chém.
Anh Nguyễn Đức Minh, chủ một cửa hiệu cắt tóc, làm móng trên phố Hàng Bạc (Hà Nội), cho biết, khi anh mới mở cửa hàng, anh đã từng bị một số khách hàng nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *