bang bong da seagame

bang bong da seagame

Cô đã có những chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Theo như lời kể của người đẹp, cô đã mất tới 1 năm để hoàn thành bộ ảnh này. Chính vì phải thực hiện nhiều lần mới xong bộ hình, mà việc tìm kiếm ekip chụp hình cũng rất khó khăn.
Trong quá trình thực hiện, nhiều khó khăn đã khiến người đẹp rất mệt mỏi, nhất là thời tiết nắng nóng, hay những ngày mưa bão… Tuy nhiên, vì lòng đam mê với việc chụp ảnh thời trang, nên cô không ngại khó khăn, vất vả mà tiếp tục cố gắng.
Để thực hiện bộ ảnh với bối cảnh lãng mạn, nên thơ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã phải thức dậy từ tờ mờ sáng. Thậm chí, khi đến một số địa điểm trong thành phố Hà Nội để thực hiện bộ hình, cô lại gặp những khó khăn trong việc tìm kiếm bối cảnh phù hợp với nội dung bộ hình.
Khi tôi tìm được một bối cảnh đẹp, trời lại có nắng, thì thời tiết lại mưa rất to khiến ekip rất khó khăn để tìm được một địa điểm phù hợp với nội dung của bộ ảnh. Rất may, sau đó, tôi còn tìm được một địa điểm chụp hình đẹp khác, cách đó không xa, Mỹ Linh tâm sự.
Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rất thích đi du lịch và mong muốn được khám phá nhiều nơi. Mỗi khi có điều kiện, cô thường xuyên dành thời gian để du lịch.
Tôi đang ấp ủ một dự định sẽ đi vòng quanh thế giới để trải nghiệm những điều mà tôi chưa từng đến, hoặc chưa từng biết đến. Khi đã đi du lịch được rồi thì sẽ rất tuyệt vời. Tôi muốn đến những nơi mà chưa ai đặt chân đến để trải nghiệm những điều mới lạ hơn. Và nếu như tôi làm được trong tương lai gần, tôi muốn có dự định là sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới, vì tôi muốn được tận mắt nhìn thấy những thứ mà mình chưa có cơ hội tận mắt nhìn thấy.
Trong tương lai, nếu có cơ hội, tôi muốn đi một mình, đến những nơi rất xa mà chưa có cơ hội đặt chân tới. Tôi muốn được khám phá những nơi mà có rất nhiều người đang mong muốn được đến, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói thêm.
Bên cạnh đó, trong bộ ảnh mới, Đỗ Mỹ Linh cũng diện nhiều bộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *