ban xep hang bong da y

ban xep hang bong da y

Theo giới thiệu từ các trang thương mại điện tử này, các doanh nghiệp này có một đội ngũ kỹ thuật chuyên về các loại hình dịch vụ như: dịch vụ vận chuyển, giao nhận, kho bãi và các dịch vụ bảo trì.
Bên cạnh việc đăng tải các thông tin và hình ảnh về các loại xe như tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, số công tác, chức vụ của người giao hàng, người giao hàng trực tiếp tư vấn cho khách hàng và các thông tin liên quan khác, những chiếc xe này còn được quảng bá là có đầy đủ các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng.
Đáng chú ý, một số trang thương mại điện tử bán xe đã đưa ra lời khẳng định, các loại dịch vụ chăm sóc xe đều có thể được thực hiện một cách tốt nhất với giá hợp lý; được đội ngũ giao nhận và giao xe chuyên nghiệp, có kỹ năng thực hiện tốt…
Thậm chí, các trang này cũng cung cấp cả những hình ảnh quảng cáo cho các loại hình dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng.
Một đại diện doanh nghiệp bán xe trên một trang điện tử cho hay, các loại hình dịch vụ được cung cấp trên trang này có thể là xe mới, xe đã sử dụng lâu năm, hoặc xe đã được người dùng mang đi kiểm tra, sửa chữa nhiều lần.
Có thể nói, người mua xe mới có thể được hưởng các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất, bởi các loại hình này đều có thể được thực hiện một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, đại diện doanh nghiệp trên cho hay.
Trao đổi với phóng viên VietnamPlus ngày 7/8, đại diện Cục Thương mại điện tử cũng cho hay, hiện tại, cơ quan này chưa nhận được thông tin về các loại hình dịch vụ trên.
Theo vị đại diện này, các đơn vị cung cấp dịch vụ trên đều được cơ quan chức năng cấp phép

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *