ban xep hang bong da anh

ban xep hang bong da anh

Tôi cũng mong muốn sẽ kết nối với các hội nhóm mô tô trong tương lai, và tôi tin rằng chúng ta sẽ là những người cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, niềm đam mê, cùng với nhau đi chinh phục những con dốc của Tổ quốc – ông Tuấn chia sẻ.
Ông Nguyễn Xuân Vinh, Phó giám đốc Công ty Xe đạp cổ Sài Gòn: Việc thành lập hội này là vô cùng cần thiết và có ý nghĩa, vì nếu không có hội này thì không một ai biết đến các câu lạc bộ xe đạp trên cả nước. Hiện tại, CLB có hơn 150 thành viên, tập trung ở các quận vùng ven như: Bình Tân, Thủ Đức, Gò Vấp…
Với sự phát triển mạnh mẽ và rộng khắp như vậy, câu lạc bộ này sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy của các thế hệ trẻ đam mê xe đạp, xe đạp cổ và những người yêu thích xe đạp tại TPHCM và trên cả nước.
Các thành viên câu lạc bộ mô tô và xe đạp cổ Sài Gòn (ảnh: T.A)
Tôi cho rằng việc thành lập thêm hội và câu lạc bộ này không chỉ mang đến lợi ích cho các thành viên mà cho cả xã hội, nó sẽ là nơi để mọi người có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau – ông Vinh cho biết thêm.
Cũng trong chiều nay, anh Nguyễn Xuân Vinh, phó giám đốc công ty Xe đạp cổ Sài Gòn, cũng đã công bố thành lập Câu lạc bộ Mô tô và Xe đạp cổ Sài Gòn.
Câu lạc bộ ra đời với phương châm: Chúng ta đi chậm nhưng sẽ đến đích nhanh hơn. Và mục tiêu của CLB Mô tô và Xe đạp cổ Sài Gòn trong thời gian tới là sẽ phấn đấu trở thành hội có tầm ảnh hưởng rộng rãi trong cộng đồng những người mê xe cổ, xe đạp cổ tại thành phố.
Câu lạc bộ Mô tô và Xe đạp cổ Sài Gòn hiện nay có các thành viên nòng cốt là các anh em có cùng đam mê và sở thích.
Được biết, các thành viên của Câu lạc bộ xe đạp cổ và xe đạp cổ Sài Gòn hiện có các thành viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *