nhận định bóng đá mainz vs augsburg

nhận định bóng đá mainz vs augsburg

Theo đó, báo này có bài phân tích rằng trong 3 mùa giải gần đây, Bayern Munich chỉ một lần bước lên ngôi vô địch Champions League, đó là năm 2013.
Bayern Munich vô địch Champions League 4 lần trong 5 năm gần nhất.
Bài viết cho biết thêm, chức vô địch Champions League của Bayern Munich được coi là thành tích không có gì bất ngờ bởi đây là thế hệ cầu thủ tài năng của Hùm xám và họ đã có một vài lần lên ngôi ở đấu trường này vào năm 1999, 2013, 2015 và 2016.
Cũng theo Bild, trong 10 năm trở lại đây, Bundesliga chỉ có 4 lần có được chức vô địch Champions League. Tuy nhiên, trong những năm gần đây giải đấu này đã có những biến cố lớn xảy ra. Cụ thể, vào mùa giải 2017/18, Bayern đã đăng quang Champions League khi được chơi trên sân nhà.
Mùa giải trước, Hùm xám đã có cơ hội giành chức vô địch cúp C1/Champions League nhưng họ đã không tận dụng thành công.
Cũng theo tờ Bild, sau khi có được những thành công, Bayern sẽ nghĩ đến chức vô địch Cúp Quốc gia Đức. Đây là mục tiêu thiết thực nhất của Bayern.
Bayern Munich đã vô địch cúp C1 3 lần liên tiếp.
Hiện tại, Bayern đang đứng đầu Bundesliga với 83 điểm, bỏ xa Dortmund, đội đứng thứ 2 với khoảng cách tới 11 điểm.
Ở trận chung kết Champions League năm ngoái, Bayern đã giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu để lên ngôi vô địch. Họ cũng lập kỷ lục là đội bóng có nhiều lần vô địch cúp C1 nhất với 3 lần liên tiếp.
Trong năm nay, Bayern đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử khi họ chỉ phải gặp Borussia Dortmund ở vòng bán kết Champions League. Nếu thắng, Bayern sẽ có chức vô địch C1 thứ 5 trong lịch sử.
Nếu thắng trận này, Bayern sẽ có lần thứ 2 liên tiếp lọt vào chung kết Champions League. Đáng chú ý, đây là lần thứ 2, Pep Guardiola dẫn dắt Bayern lên ngôi ở Champions League. Năm 2013, Pep Guardiola đã giúp Bayern lên ngôi vô địch khi đánh bại Barcelona trong trận chung kết.
Theo Dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *