ket qua bong da aff cup 2020

ket qua bong da aff cup 2020

Đây là một trong những chương trình nhằm tạo môi trường giao lưu văn hóa, chia sẻ giữa sinh viên các trường đại học và doanh nghiệp trong khuôn khổ hoạt động thường niên của Hội đồng Anh nhằm giúp các bạn trẻ tiếp cận các công nghệ mới, các kỹ năng làm việc hiện đại và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế thú vị thông qua các hoạt động thú vị.
Theo đó, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như các buổi hội thảo về việc làm với chuyên gia tư vấn của các doanh nghiệp, tham gia hội thảo Công nghệ mới – cơ hội việc làm cho sinh viên ngành tài chính ngân hàng năm 2019, các buổi hội thảo và khóa tập huấn về kỹ năng viết hồ sơ xin việc và phỏng vấn online, hội thảo Hướng nghiệp ngành tài chính nhằm trao đổi những quan điểm và kinh nghiệm của các doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng và thực tập sinh tại các doanh nghiệp.
Với các hoạt động phong phú, sinh viên có được nhiều hoạt động giao lưu và trải nghiệm thú vị từ các chuyên gia, các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, từ đó sẽ xác định được con đường sự nghiệp cho bản thân.
Bên cạnh đó, các bạn trẻ sẽ được tham gia chuyến hành trình trải nghiệm cùng các doanh nghiệp, với nhiều hoạt động thực tế tại các doanh nghiệp tài chính hàng đầu Việt Nam. Từ đó, các bạn trẻ sẽ có được cái nhìn cận cảnh về hoạt động cũng như những cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
Đặc biệt, trong hành trình này, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm các ngành nghề khác nhau từ ngân hàng, sản xuất đến bảo hiểm và công nghệ thông tin.
Ngoài ra, các bạn trẻ còn được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm để trở thành lãnh đạo tương lai của một doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa lãnh đạo và nhân viên trong thị trường việc làm và môi trường làm việc tại Việt Nam.
Tại hội thảo Công nghệ mới – cơ hội việc làm cho sinh viên ngành tài chính ngân hàng năm 2019, các diễn giả là lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia tư vấn việc làm đến từ các công ty tuyển dụng uy tín sẽ giải đáp những thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về việc làm cũng như cơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *