ket qua bong da 60s hom nay

ket qua bong da 60s hom nay

Công nghệ Microcap giải mã âm thanh 24-bit/192kHz/24bit, ghi đĩa quang và ghi âm thanh 2 chiều, giải mã tín hiệu âm thanh 24-bit /192kHz, giải mã nhạc số 24-bit /192kHz, giải mã file nhạc 128-bit /128-bit, kết nối Wi-Fi và 4G, cho chất lượng giải mã tốt nhất so với công nghệ tương tự.
Ngoài ra, Microcap còn tích hợp hệ điều hành mới nhất cho phép người dùng sử dụng máy tính và máy ảnh của họ như một máy nghe nhạc chuyên nghiệp và có thể sử dụng phần mềm như một chiếc điều khiển để kiểm soát âm thanh trên TV hoặc loa, chuyển đổi sang chế độ nghe nhạc không dây hoặc không dây, chuyển đổi chế độ xem phim và phát lại phim, điều khiển chuyển từ tay sang màn hình cảm ứng…
Trong khi đó, các sản phẩm của Apple hiện nay vẫn chưa thể giải mã tất cả mã hóa âm thanh. Nhưng bằng việc sử dụng các tính năng như trên, Apple đã có thể giải mã các bài hát trên iTunes và các bài hát trên các dịch vụ lưu trữ nhạc khác của họ.
Các nhà khoa học cũng cho biết, Microcap sẽ làm việc với các máy nghe nhạc kỹ thuật số hiện tại của Apple khi họ phát triển một công nghệ tương thích với iPhone hoặc iPad.
Nguyễn Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *