ket qua bong da 24h ngoai hang anh

ket qua bong da 24h ngoai hang anh

Ngoài cửa hang, chúng tôi đã từng nghe thấy tiếng nói của các quái vật (mà chúng tôi đoán là con chó sói xám) trong những chiếc hang đó.
Chúng tôi đang đi ra ngoài bãi biển thì bắt gặp những quái vật đang trú ẩn trong hang. Tôi đoán, chắc chắn là các quái vật này đang tìm cách thoát thân.
Khi đã ra tới bãi biển, một chiếc tàu đánh cá nhỏ của người Nga đi ngang qua và tôi nghe tiếng người Nga phát lời cầu cứu các quái vật.
Một ngư dân người Nga đã nói với chúng tôi quái vật trong hang, anh ta đã nhìn thấy những sinh vật có hình dáng như những con chó sói. Anh nói:
– Tôi đã nhìn thấy nó, nó đang tấn công một người đàn ông, tôi chỉ cách chỗ anh ấy ngồi 30m khi anh ấy đang cố gắng trèo lên.
Quái vật trong hang
Tàu cá của chúng tôi đã nhanh chóng đưa anh ấy đến nơi an toàn. Tàu đánh cá đã đưa chúng tôi lên một con tàu, sau đó tất cả cùng quay lại hang.
Chúng tôi đã cố gắng đưa con quái vật quay trở về nơi trú ẩn an toàn, và sau khi đã đưa con quái vật quay trở về hang, anh ấy đã đi cùng chúng tôi một quãng đường dài trở về hang.
Quái vật đang đi ra ngoài biển
Con thuyền nhỏ chở chúng tôi đi đến vị trí mà anh ngư phủ Nga vừa thông báo. Chúng tôi đã quay trở lại hang và đưa anh ấy lên thuyền, sau đó chúng tôi lại trở về hang và trở lại hang khi đêm xuống.
Khi đến được chỗ trú ẩn an toàn, chúng tôi đã hỏi những ngư dân Nga, những người đã nhìn thấy con quái vật. Tất cả họ đều nói rằng: Có lẽ là nó đang đi tìm nơi trú ẩn. Họ đã cho chúng tôi ăn để chúng tôi có thể quay trở lại hang khi trời sáng hôm sau.
Anh ngư phủ Nga đã trở lại hang tối hôm qua. Chúng tôi không biết rằng anh ta đã sống ở hang bao lâu, nhưng chắc chắn anh ta đã sống sót qua thời điểm kinh hoàng đó.
Chúng tôi đã quay lại hang tối hôm qua để quay lại cuộc sống hoang dã của họ. Chúng tôi đã trở lại hang, và đã quay trở lại vào ngày hôm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *