ket qua bong da 24gio

ket qua bong da 24gio

Bỏng da: Đây là một công nghệ mới đang bắt đầu được nhiều chị em tin dùng. Đặc trưng của công nghệ làm nóng lạnh 24gi là sử dụng nhiệt và hơi nước nóng tác động nhẹ nhàng lên lớp biểu bì của da giúp thúc đẩy quá trình làm căng mịn và giúp da sáng hơn. Để thực hiện liệu pháp này bạn sẽ được ngâm mình trong bồn tắm với đá lạnh và sau đó thực hiện các bước làm bong da như bình thường.
Mặt nạ lột da: Mặt nạ lột da 24gi là phương pháp làm đẹp da tự nhiên và được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Mặt nạ lột da này sử dụng những hạt bụi bẩn để làm bong lớp tế bào chết trên da và sau đó bạn sẽ sở hữu một làn da mịn màng, sáng đẹp.
Mặt nạ lột da 24gi là phương pháp làm sạch da, se khít lỗ chân lông và tăng tính đàn hồi cho da mặt.
Mặt nạ 24gi là công nghệ có thể được áp dụng trên mọi loại da, đặc biệt là loại da hỗn hợp và da thường. Ngoài các sản phẩm tẩy da chết, lột da 24gi còn tác động đến việc làm se khít lỗ chân lông, giúp da mặt mềm mại và sáng rạng rỡ hơn.
Mực xăm: Đây được xem là phương pháp làm đẹp da mới nhất của Hàn Quốc. Phương pháp này dùng mực xăm để tẩy tế bào chết cho da mặt.
Mặt nạ lột da 24gi giúp loại bỏ tế bào chết trên da và làm săn chắc da, giảm độ nhăn, tăng tính đàn hồi cho da mặt.
Mực xăm còn giúp tẩy các sắc tố màu đen trong da, làm sáng da và giúp da sáng màu hơn. Tuy nhiên mực xăm chỉ tác động vào các lớp tế bào chết nằm sâu dưới da.
Bỏng lạnh 24gi: Đây là công nghệ làm đẹp da độc đáo được áp dụng cho các vùng da có nhiều tế bào chết trên gương mặt. Với công nghệ làm lạnh 24gi bạn sẽ được sử dụng nước đá với nhiệt độ cực thấp để làm bong lớp da chết bên ngoài, sau đó sẽ tiếp xúc với nhiệt và hơi ấm.
Bỏng lạnh giúp làm săn chắc và căng mịn làn da.
Ngoài ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *