ket qua bong da 15 6

ket qua bong da 15 6

6.2. Cách thực hiện:
Bước 1: Đầu tiên bạn lau một lượt khăn mặt để loại bỏ tế bào chết trên da mặt (nên dùng khăn bông sạch sẽ). Sau đó bôi một lớp kem nền mỏng. Bước này bạn không nên dùng tay để chà lớp kem nền lên mặt bởi vì việc đó sẽ khiến cho da bị kéo dãn ra.
Bước 2: Sau khi đã trang điểm xong, bạn dùng ngón tay thoa một lớp mỏng kem nền lên mặt. Kem nền sẽ làm cho lớp kem nền thẩm thấu vào da tốt hơn. Sau đó bạn bôi một lớp tiếp theo (nếu là dạng kem thì càng tốt), bạn dùng ngón tay tán đều kem nền lên mặt rồi dùng ngón tay để tán đều kem nền lên da mặt.
Bước 3: Sau khi đã hoàn tất bước trang điểm, bạn dùng một chiếc cọ (có bán rất nhiều ở các tiệm trang điểm) để chấm phấn phủ lên mặt. Sau đó dùng ngón tay chấm phấn phủ đều lên mặt. Bạn không nên dùng ngón tay mà chỉ chấm phấn phủ vào vùng má và thái dương. Sau đó dùng cọ chấm vào phấn phủ để phủ khắp vùng mặt và cổ.
Bước 4: Cuối cùng bạn dùng tay vỗ nhẹ phấn phủ lên toàn bộ khuôn mặt. Việc này sẽ tăng cường độ ẩm cho da mặt, giúp da không bị khô và bong tróc.
Bước 5: Sau khi đã trang điểm cho làn da của mình xong, bạn rửa mặt sạch sẽ bằng nước. Lưu ý: bạn không nên rửa mặt bằng nước quá nóng và nước quá lạnh.
Bước 6: Sau đó bạn có thể ăn mặc như bình thường nếu bạn muốn. Hãy trang điểm thật đơn giản, gọn nhẹ để không bị lộ nhược điểm da mặt của bạn. Chúc bạn luôn xinh tươi!
Theo Đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *