ket qua bong bong da

ket qua bong bong da

Bùng binh (Big Ball) là một công trình kiến trúc dạng vòm có dạng hình tròn với các phần mái uốn cong lên trên, trông giống như một cái bánh xe hay một chiếc bánh xe khổng lồ.
Tòa nhà được làm bằng gạch với những viên gạch lớn được xếp chồng lên nhau.
Tòa nhà được làm với kích thước khá lớn với chiều cao là 28m và chiều rộng là 12m, với tổng chiều cao là 61m. Tòa nhà được chia làm hai phần, phần giữa đổ bê tông hình khối chữ nhật và phần sau đổ bê tông. Tòa nhà có 2 tầng với chiều cao là 20,2m.
Tòa nhà còn được gọi là Tower vì nó có hình như hình tháp, với 8 mặt được trang trí bằng những họa tiết khác nhau. Phía mặt trước của công trình có một vườn hoa và vườn cây nhiệt đới.
Các mặt của tòa nhà được trang trí với các họa tiết đa dạng như hình ảnh 3D của một bông hoa hồng, một cây tre, một số đường kẻ…
Tòa nhà được xây dựng trên sườn núi, phần trên được làm bằng gạch và phần dưới đổ bê tông. Kiến trúc của tòa nhà được tạo nên nhờ sự kết hợp của các loại bê tông khác nhau được sử dụng để nâng đỡ các khối bê tông này.
Với kiến trúc độc đáo và các họa tiết tinh tế, tòa nhà đã thực sự trở thành một điểm thu hút khách du lịch ở Nam Kinh, Trung Quốc.
Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin Sina, trang chuyên đưa tin về hình ảnh, clip mới nhất, được xem nhiều nhất và có lượng truy cập nhiều nhất tại Trung Quốc.
Anh Tuấn (lược dịch)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *