ket qua bong ba truc tuyen

ket qua bong ba truc tuyen

Các nhà nghiên cứu cho rằng có thể là do khí hậu và những biến đổi về di truyền đã khiến cho động vật ăn thịt lẫn nhau. Tuy nhiên, họ vẫn chưa có câu trả lời chính xác: Liệu rằng loài ăn thịt này có thể phát triển tốt hơn trong môi trường sinh thái của chúng hay không.
Những loài ăn thịt sống trong môi trường tự nhiên có lẽ thích nghi tốt hơn với môi trường nuôi nhốt, đặc biệt là những loài ăn thịt lớn như cá sấu.
Các nhà nghiên cứu cũng cho biết trong trường hợp loài ăn thịt này sinh trưởng trong môi trường nuôi nhốt, có thể chúng cũng sẽ phát triển chậm hơn do phải mất một thời gian dài để hệ sinh thái của chúng thích nghi.
Chúng cần phải mất hàng thập kỉ để phát triển, nhưng chỉ cần một vài năm là đã trở nên trưởng thành, và điều này sẽ không xảy ra trong thời gian dài. Tuy nhiên chúng có thể phát triển nhanh và có khả năng thích nghi tốt hơn với môi trường nuôi nhốt.
Hiện tại, cả 3 loài cá sấu trên đều đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh, mặc dù một số loài đã phát triển đến kích thước của một con cá sấu trưởng thành.
Cá sấu nước mặn đang được xếp vào diện những loài cá sấu lớn nhất thế giới, là loài sinh vật đứng thứ 10 về kích thước trên đầu bảng các loài sinh vật biển và đứng thứ 6 về lượng tiêu thụ trên đầu người.
Với một con mồi có kích thước trung bình như cá, cá sấu nước mặn có thể giết chết hoặc gây ra tổn thương cho con người, và chúng là loài sinh vật nguy hiểm, được liệt vào danh sách bảo vệ cấp độ 1 tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ The Guardian, một nhật báo được phát hành hàng ngày ở Vương quốc Anh bởi ấn phẩm The Guardian phát hành từ ngày 5/4/2170.
Thanh Nga (lược dịch)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *