ket qua bog da duc

ket qua bog da duc

– 1/3 chén muối, 1/3 chén giấm đen, 1/8 thìa cà phê đường trắng và 1/3 chén giấm táo
Bạn nên ăn muối sau khi ăn rau củ xong vì muối sẽ làm tăng thêm lượng natri có thể gây tăng huyết áp. Bạn có thể thử thêm muối biển nếu bạn chắc chắn là bạn không ăn được muối.
Nếu bạn lo lắng về việc muối có thể làm cho bạn bị bệnh, hãy sử dụng muối như một chất làm loãng máu tự nhiên.
3. Ăn tỏi
Thêm tỏi vào chế độ ăn của bạn có thể giúp bạn làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Nó làm giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim và bệnh mạch vành phát triển.
Những đặc tính giảm huyết áp tự nhiên của tỏi giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề hô hấp khác, bao gồm cả cảm lạnh, cúm và nhiễm trùng.
4. Dầu olive
Dầu olive chứa chất béo tự nhiên giúp điều hòa huyết áp ổn định. Nó có thể giúp bạn sống lâu hơn trong khi giảm các triệu chứng của bệnh tăng huyết áp. Nó làm giảm cholesterol, có thể ngăn ngừa bệnh tăng huyết áp.
5. Nghệ
Nghệ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có thể làm giảm cholesterol và cũng có thể giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Các nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Nghệ có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm, giúp làm giảm hàm lượng cholesterol LDL và cải thiện sự cân bằng của cholesterol, do đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
6. Cà chua
Cà chua là thực phẩm tuyệt vời cho tim mạch của bạn. Có thể ăn cà chua tươi hoặc nấu chín, bạn sẽ có một trái tim khỏe mạnh. Cà chua chứa chất xơ tăng cường chế độ ăn của bạn. Chất xơ có thể giúp giảm cholesterol và cải thiện sức khỏe tim mạch.
7. Bơ
Quả bơ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và làm giảm nguy cơ đột quỵ.
8. Táo
Táo có nhiều chất xơ giúp làm giảm cholesterol và hạ huyết áp. Nó cũng làm tăng sự trao đổi chất của bạn và ngăn chặn sự khởi phát của các dấu hiệu tăng huyết áp.
9. Quả óc chó
Quả óc chó chứa nhiều chất béo lành mạnh và là một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *