bóng đá lưu.com

bóng đá lưu.com

Theo vị phụ trách của hãng bay Bamboo, do giá vé máy bay từ TP.HCM – Quy Nhơn đang đắt đỏ nên hãng chưa bán vé. Hãng cũng chỉ phát hành vé giá rẻ bằng nửa so với mức 300.000 đồng/vé mà hãng đang bán.
Giá vé từ TP.HCM – Quy Nhơn bằng nửa so với vé TP.HCM – Hà Nội. Tuy nhiên, với những hành khách không thích đi Quy Nhơn, giá vé máy bay của hãng này chỉ bằng 1/2 so với giá vé tàu hỏa, đại diện hãng Bamboo cho hay.
Trong khi đó, trao đổi với Báo Giao thông, lãnh đạo một hãng hàng không khác cho biết đang tính toán điều chỉnh giá vé máy bay chặng Quy Nhơn – TP.HCM.
Do giá vé Quy Nhơn đang cao hơn Hà Nội và TP.HCM nên chúng tôi đang tính toán lại cơ cấu giá vé. Việc điều chỉnh giá vé có thể thực hiện từ giữa tháng 11, vị này nói.
Trong khi đó, lãnh đạo một hãng hàng không nhỏ cho biết hãng cũng đang cân nhắc điều chỉnh giá vé trên nhiều chặng bay. Thực tế, vé bay Quy Nhơn không quá đắt như những chặng khác. Nếu hãng có điều chỉnh thì cũng chỉ điều chỉnh ở chặng bay có mức giá cao hơn, vị này nói.
Theo ghi nhận của phóng viên Báo Giao thông, giá vé chặng bay Quy Nhơn – TP.HCM hiện đang ở mức 1,8 – 2,1 triệu đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Trong khi giá vé phổ thông của chặng bay này đang ở mức từ 1,6 triệu đồng/chiều.
Giá vé từ Quy Nhơn đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất rẻ hơn từ 1,3-1,5 lần so với Hà Nội. Nhưng, do chặng bay này chủ yếu của một hãng hàng không, nên cũng không thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn.
Liên quan đến việc điều chỉnh giá vé máy bay, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không tăng chuyến bay đến sân bay Cam Ranh (Nha Trang) để phục vụ khách du lịch.
Hiện nay sân bay Cam Ranh có hai hãng đang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *