bóng đá leverkusen

bóng đá leverkusen

Nhưng có lẽ, chính những gì họ được nghe trong quá khứ đã khiến cho họ thay đổi. Và trong những cuộc tiếp xúc với các cầu thủ Arsenal, họ thấy được sự quan tâm mà phía Arsenal dành cho mình, họ thấy được sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo CLB, đặc biệt là của ông chủ Al-Fahim. Khi nhìn thấy được sự quan tâm đó, những học trò của ông Wenger đã biết cách thay đổi để thích nghi với điều đó.
Những cuộc gặp mặt với những quan chức ở đây được xem như là bước đầu tiên để giúp những cầu thủ cảm thấy gắn bó với nơi đây, cũng như giúp các cầu thủ hiểu họ quan trọng ra sao trong tập thể. Một khi cầu thủ đã nhận thức được điều đó, họ sẽ có thái độ tích cực hơn trong những cuộc gặp gỡ sau đó.
Những cuộc họp mặt với những cầu thủ thường xuyên trong phòng thay đồ của Arsenal như thế đã mang lại kết quả tích cực, nó cũng giúp các cầu thủ hiểu được những thông tin mà những ông chủ CLB đã cung cấp cho người ta.
Những gì mà ông chủ Al-Fahim cung cấp cho cầu thủ không chỉ là những thông tin liên quan đến đội bóng, mà còn là những thông tin liên quan đến bản thân cầu thủ đó. Và một khi các cầu thủ đã hiểu được điều đó, họ sẽ có được những sự thay đổi.
Một ví dụ điển hình nhất của sự thay đổi đó là việc CLB đã cho ông chủ của mình thuê lại đội trưởng của Arsenal mùa bóng vừa qua là thủ thành Wojciech Szczesny, và việc này thực sự mang lại sự phấn khích cho tất cả những cầu thủ.
Trong khi các cầu thủ của những đội bóng khác, những cầu thủ có thể có những mối quan hệ tốt với ông chủ của họ, thường xuyên gặp gỡ các cầu thủ như những người bạn, thì các cầu thủ của đội bóng này lại thường xuyên gặp gỡ họ như những người xa lạ, bởi họ đã không còn được tin tưởng nữa.
Có lẽ, trong thời gian tới, sự thay đổi này sẽ được nhân rộng thêm, khi mà những cầu thủ của Arsenal cũng như những CLB khác đang phải tìm cách thích nghi, để cùng nhau phát triển.
NGUYỄN ĐĂNG
Theo Infonet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *