bóng đá laliga

bóng đá laliga

Trong những năm gần đây, bóng đá Italia luôn thể hiện sự vượt trội ở cấp độ châu lục. Nhưng giờ đây, họ đã mất đi sức mạnh của mình. Serie A đang là số 1 nhưng cũng đang ngày càng bị cạnh tranh bởi những tên tuổi khác.
Những đội bóng như Roma, Lazio, Juventus, Inter Milan, Napoli và Inter Milan đang ngày càng thi đấu quyết liệt và cạnh tranh hơn so với Serie A.
Những cái tên đã và đang nổi lên và sẽ trở thành thế lực đáng gờm ở Serie A. Đó có thể là Roma, Lazio, Juventus, Inter Milan và Napoli.
Ở Serie A bây giờ chỉ có Lazio và Milan là có đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để cạnh tranh chức vô địch với Juve và Roma.
Trong khi đó, các cái tên khác không xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ. Họ vẫn đang loay hoay ở giữa dòng thác thất vọng và không có gì thay đổi.
Mùa giải vừa qua, Juventus đã không thể giành được danh hiệu ở mọi đấu trường mà họ tham dự.
Các đội bóng khác ở Serie A, dù có lực lượng hùng hậu hơn nhiều, nhưng họ cũng không thể nào giành chiến thắng ở mọi trận đấu, đặc biệt là những trận đấu ở Cup châu Âu.
Có thể nói, Serie A ở thời điểm hiện tại đã trở thành giải đấu dễ dự đoán nhất.
Chính vì vậy, cuộc chiến cho chức vô địch Serie A mùa này sẽ có nhiều căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều so với các năm trước đây.
Tất nhiên, những đội bóng giàu thành tích có lẽ sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất, khi Serie A giờ đã không còn có những cuộc chiến không cân sức như trước đây.
(Bạn đọc: Phùng Gia Bách)
* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.
Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.
Trân trọng,
Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *