bóng đá la liga

bóng đá la liga

Trận đấu giữa hai đội tuyển Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha không chỉ được mong đợi vì hai đội sẽ gặp nhau trong trận chung kết Euro 2012, mà còn vì giữa hai thế hệ bóng đá Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.
Trận đấu có sự tham gia của nhiều cựu danh thủ hai nước
Có thể nói đây là một trận đấu khá cân bằng với chất lượng chuyên môn cao. Có thể nói, trận đấu này là sự kết hợp giữa lối chơi kỹ thuật, hoa mỹ và tốc độ, nhưng cũng không thiếu những pha bóng đẹp mắt, khiến người xem mãn nhãn.
Đội tuyển Bồ Đào Nha đã có một trận đấu tốt, họ tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội tuyển Tây Ban Nha như tình huống bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mười mươi của tiền vệ Ronaldo khi mà anh bị mất hoàn toàn sự kiểm soát trong vòng cấm của thủ thành Casillas. Trong khi đó, đội tuyển Tây Ban Nha dù không tấn công nhiều, nhưng tỏ ra rất nguy hiểm khi họ thường xuyên sử dụng những đường bóng bổng để tận dụng kỹ thuật của những tiền đạo cao to.
Mặc dù có những phút thi đấu không như ý trước thủ thành Casillas, nhưng không thể phủ nhận sức tấn công của đội tuyển Bồ Đào Nha là rất lớn.
Những phút cuối trận đấu, Tây Ban Nha đã vùng lên tấn công để tìm kiếm bàn gỡ hòa, nhưng trong một ngày hàng thủ của Bồ Đào Nha chơi khá tập trung và bọc lót cho nhau rất tốt thì những nỗ lực của Tây Ban Nha cuối cùng cũng không thể có được bàn thắng gỡ hòa, đành chấp nhận trận hòa 0-0, một kết quả chấp nhận được.
Trận đấu giữa hai đội tuyển Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha diễn ra với chất lượng chuyên môn cao
Đội hình thi đấu:
Tây Ban Nha: Casillas; Arbeloa, Pique, Ramos, Alba; Busquets, Alonso, Xavi; Iniesta, Silva, Torres
Bồ Đào Nha: Eduardo; Miguel, Pepe, Alves, Coentrao; Pereira, Veloso, Raul Meireles, Nani, Postiga; Ronaldo, Almeida.
Tin bài liên quan
T.K – Theo Dân trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *