bóng đá kết quả ý

bóng đá kết quả ý

Trận đấu bắt đầu
Các cầu thủ U23 Việt Nam khởi động trước trận đấu với U23 Hàn Quốc
U23 Việt Nam là đội giao bóng trước
10′: Các cầu thủ U23 Việt Nam đang khởi đầu trong trận đấu với với lối chơi nhanh, áp sát ngay từ bên ngoài vòng cấm của các cầu thủ U23 Hàn Quốc.
15′: U23 Hàn Quốc vừa có pha tấn công khá nguy hiểm từ cánh trái, bóng được chuyền vào trong vòng cấm trước khi Kim Jeongsu có cơ hội dứt điểm nhưng hậu vệ của U23 Việt Nam đã cản phá thành công.
21′: Trọng tài người Thái Lan vừa rút thẻ vàng thứ 2 đối với đội trưởng của U23 Hàn Quốc, khi có pha kéo áo cầu thủ U23 Việt Nam trong một pha phản công nhanh.
23′: Quang Hải có pha đi bóng bên cánh phải và có cú tạt bóng vào cho Đức Chinh, tuy nhiên bóng đập người cầu thủ số 22 của U23 Việt Nam và bật trở lại đúng vị trí của thủ thành Lee Young-heon.
30′: Sau những phút thi đấu có phần chậm lại, các cầu thủ U23 Hàn Quốc lại là đội mở tỉ số. Từ quả đá phạt góc bên cánh trái, bóng được treo bổng vào trong vòng cấm khiến hàng thủ của U23 Việt Nam không thể cản phá.
35′: Quang Hải có pha tạt bóng khá chuẩn vào trong vòng cấm của U23 Hàn Quốc, nhưng Đức Chinh đã không thể dứt điểm.
36′: Tiền vệ Quang Hải bị đau và đã phải rời sân bằng cáng. Anh đang khởi động để tiếp tục kiểm tra chấn thương.
40′: U23 Hàn Quốc vẫn đang là đội làm chủ trận đấu, tuy nhiên các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn đang có những tình huống phản công rất sắc nét, nếu các chân sút của chúng ta có thể tiếp tục tận dụng cơ hội thành công thì U23 Việt Nam có lẽ đã không để bị thủng lưới đến như vậy.
44′: Sau 45 phút thi đấu đầu tiên các cầu thủ U23 Việt Nam tạm dẫn trước U23 Hàn Quốc với tỉ số 1-0.
Hiệp 1 có 3 phút bù giờ!
45+4′: Trọng tài cho hiệp 1 kết thúc!
HIỆP 1 KẾT THÚC VỚI TỨ KẾT!
Hiệp 2 BẮT ĐẦU!
48′: Quang Hải có pha tạt bóng khá khó chịu, nhưng cú đá của Đức Chinh lại đưa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *