bóng đá kết quả vô địch quốc gia ý

bóng đá kết quả vô địch quốc gia ý

Với bóng đá, không thể mong các cầu thủ đá hay, đá đẹp mà thành công. Chúng ta cần phải thay đổi, và thay đổi một cách tổng thể, để thay đổi những điểm yếu, để hoàn thiện.
Với bóng đá, bóng đá không chỉ là thể thao, mà còn là văn hóa. Văn hóa, có những yếu tố quan trọng nhưng không thể thay thế được.
Tôi thấy bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến. Chúng ta cũng có những HLV, những cầu thủ có năng lực, và những đội trẻ có năng lực, và có nhiều cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ với những gì đã và đang làm, với sự tiếp thu của các lứa đàn anh đi trước, bóng đá Việt Nam có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa.
Trong khi thế giới đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt, với nhiều đội bóng có tham vọng lớn ở khu vực, châu lục, thì bóng đá Việt Nam vẫn âm thầm đi lên với những thành tích đáng khích lệ.
Nhưng, trong bối cảnh đó, những người làm bóng đá vẫn luôn cảm thấy có nỗi đau nào đó. Điều này là chính xác. Tôi hy vọng rằng, trong thời gian tới, chúng ta sẽ có những biện pháp, thay đổi cụ thể, và chúng ta sẽ tìm được những định hướng, những bước đi đúng đắn, để có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa, trước mắt là AFF Cup 2018 và xa hơn là Asian Cup 2019.
– Xin cảm ơn ông!
Theo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *