bóng đá kết quả vô địch quốc gia pháp

bóng đá kết quả vô địch quốc gia pháp

Tôi không cần những người hâm mộ của đội bóng để nói về những khó khăn này. Đây là một giải đấu khó khăn đối với bất cứ đội bóng nào. Và các bạn có thể thấy, trong một vài trận đấu, người hâm mộ đang rất thất vọng về trận thua của Man City. Tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người đều muốn chúng tôi nhận thất bại, ông Pellegrini cho biết.
Ông Pellegrini nói thêm rằng sự thất vọng có lẽ đã ảnh hưởng tới các cầu thủ và những trận đấu gần đây cũng là một trong số đó. Chúng tôi cần phải làm quen với sự thất vọng này để có thể tiếp tục công việc của mình, chúng tôi cần tiếp tục suy nghĩ về những thứ mà chúng tôi có thể tạo ra và thi đấu theo cách của chúng tôi.
Trước trận đấu này, nhiều báo cáo của các cầu thủ đã chỉ ra rằng việc không nhận đủ số tiền thưởng đã khiến Man City quyết định chấm dứt hợp đồng với Yaya Toure. Trong số tiền thưởng, Yaya Toure được cho là nhận nhiều nhất.
Vào cuối tuần, Man City sẽ có một trận đấu khó khăn khi chạm trán với Aston Villa tại giải Ngoại hạng Anh. Trước đó, đội bóng này đã để thua Chelsea và Arsenal trong hai trận đấu tại cúp Liên đoàn Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *