bóng đá kết quả vô địch quốc gia đức

bóng đá kết quả vô địch quốc gia đức

Theo đó, 2 giải đấu bóng đá Cúp Quốc gia gồm cúp Vô địch quốc gia năm 2020 – CLB Bóng đá Hà Nội và Cúp Vô địch quốc gia năm 2020 – CLB Bóng đá TPHCM.
Ở giải đấu này, CLB bóng đá Hà Nội sẽ thi đấu trận tranh cúp Quốc gia với CLB bóng đá TPHCM vào ngày 26/9 trên SVĐ Thống Nhất tại TPHCM.
Để phục vụ công tác tổ chức, Công ty VPF đã quyết định điều chỉnh lại quy định về cơ chế thu, chi các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam áp dụng cho năm nay.
Theo đó, các CLB tham dự giải sẽ đóng góp tối đa 35% nguồn thu, tuy nhiên, VPF cũng quy định sẽ không chia cho các CLB mà tính toán các khoản chi dựa theo nguồn thu từ các giải bóng đá Việt Nam trong năm 2020.
Cụ thể, các CLB sẽ đóng tối đa 35% doanh thu bản quyền truyền hình, tương đương tối thiểu 6,8 tỷ đồng. Các CLB sẽ đóng tối đa 35% tổng doanh thu từ tiền bán vé, khoảng 12,8 tỷ đồng. Các CLB cũng sẽ đóng tối đa 35% phí các gói bản quyền truyền hình tương đương 4,4 tỷ đồng.
Các CLB sẽ đóng tối đa 35% tổng chi về bán vé và bản quyền truyền hình, tương đương 5,3 tỷ đồng. Các CLB cũng tự chủ một phần tiền bản quyền truyền hình, tương đương 3,5 tỷ đồng. Các CLB cũng đóng tối đa 35% phần còn lại cho chi phí hoạt động của Ban tổ chức, gồm tiền điện, nước, điều hòa, nhân công, bảo vệ, vệ sinh, công tác tài trợ, chuyển nhượng cầu thủ và các chi phí hoạt động khác của ban tổ chức.
Số tiền còn lại (tương đương 10% tổng thu), các CLB được phép chi cho công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu, đội tuyển quốc gia, hỗ trợ và phục vụ công tác phát triển các CLB, chi từ quỹ dự phòng cho các trận đấu tại giải trong trường hợp CLB ở vào tình huống xấu nhất.
Ngoài ra, các CLB cũng có 5% chi phí các giải thưởng cá nhân theo thông lệ, số tiền này sẽ được tính toán sao cho các cầu thủ được hưởng theo quy chế phù hợp nhất.
Trước đó, ở giải đấu V.League mùa giải 2020,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *