lịch thi đấu bóng đá manchester

lịch thi đấu bóng đá manchester

Sau khi xem video bàn thắng của cầu thủ người Nigeria, huyền thoại sân Old Trafford nói với ESPN: Chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời, tôi thực sự rất vui khi thấy anh ấy thi đấu như vậy. Anh ấy là một cầu thủ giỏi, anh ấy là một cầu thủ đặc biệt và anh ấy là một ngôi sao hàng đầu.
Rashford là một trong những cầu thủ có số bàn thắng vào lưới Man City nhiều nhất trong lịch sử Premier League, anh có 6 bàn thắng vào lưới đội chủ sân Etihad trong 5 trận đấu đã qua.
Vào hôm 3.5, M.U đã giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước đội chủ nhà Man City trong trận derby thành Manchester. Trong đó, bàn thắng ấn định chiến thắng cho M.U đến ở phút thứ 87.
Sau trận đấu, nhiều cổ động viên đã chế giễu pha xử lý bóng của cầu thủ trẻ người Nigeria, họ cho rằng, cầu thủ này xứng đáng được nhận nhiều hơn một bàn thắng.
Trong khi nhiều CĐV chỉ trích Rashford, thì tiền vệ Pogba cho rằng, Rashford có thể chơi tốt hơn như vậy sau khi chứng kiến anh thi đấu trên sân: Điều quan trọng là anh ấy không ghi được nhiều bàn thắng như vậy. Đó là một cầu thủ rất thông minh. Nếu anh ấy có nhiều cơ hội như vậy, thì anh ấy sẽ tiếp tục ghi bàn.
ĐÌNH THẢO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *