lịch thi đấu bóng đá lưu

lịch thi đấu bóng đá lưu

Tuy nhiên, việc này khiến người hâm mộ khó hiểu, nếu đặt trường hợp: Nếu năm nay, U.23 Việt Nam thất bại trước U.23 Thái Lan, thì người hâm mộ và dư luận sẽ cho rằng, những thất bại này của U.23 Việt Nam là do… không may mắn.
Nhưng ngược lại, nếu thành tích của các cầu thủ U.23 Việt Nam có thành tích tốt, thì chúng ta sẽ thấy rằng, những thất bại trước đó của chúng ta không phải do yếu tố khách quan.
Người hâm mộ Việt Nam đã không còn mặn mà với bóng đá trẻ, nhưng các cầu thủ U.23 Việt Nam lại chơi quá hay. Ảnh: Quang Thịnh.
Người hâm mộ vẫn còn nhớ, trong quá khứ, bóng đá Việt Nam cũng đã từng không thành công khi bị loại từ vòng đấu bảng, và người hâm mộ cũng không còn mặn mà với bóng đá nội, nhưng những đội tuyển của chúng ta vẫn luôn chơi hay, thi đấu đầy cống hiến.
Năm nay, U.23 Việt Nam lại tiếp tục có những trận đấu xuất sắc, dù phải gặp những đối thủ mạnh hơn, nhưng U.23 Việt Nam đã thi đấu đầy tự tin và bản lĩnh trong trận đấu với U.23 Palestine.
Tuy nhiên, nếu người hâm mộ vẫn cứ tin tưởng và hy vọng rằng, những trận đấu tới mà U.23 Việt Nam đá sẽ có kết quả tốt, hoặc chúng ta sẽ tiếp tục giành chiến thắng, thì có lẽ, đó sẽ là ảo tưởng và là hành động viển vông của nhiều người.
Bởi, dù gì thì người hâm mộ Việt Nam vẫn cần một giải đấu thành công, để khẳng định mình trước những đối thủ mạnh hơn.
Hơn nữa, thất bại của U.23 Việt Nam khiến chúng ta nhận ra mình đang có quá ít những tài năng trẻ. Chúng ta đã thất bại liên tiếp ở các giải đấu trẻ gần đây, khiến người hâm mộ không còn nhiều niềm tin vào các cầu thủ lứa tuổi U.23 nữa.
Dù không có chiến thắng trước U.23 Palestine, nhưng chiến thắng 2-1 của U.23 Việt Nam trước U.23 Đài Loan (Trung Quốc) cho thấy, chúng ta có những thế mạnh đáng kể trong lối chơi. Các cầu thủ của chúng ta di chuyển không biết mệt mỏi, phối hợp nhanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *