lịch thi đấu bóng đá hạng nhất việt nam

lịch thi đấu bóng đá hạng nhất việt nam

Giải đấu hạng nhất quốc gia – Eximbank 2015 đã được lên lịch thi đấu vào ngày 28 hoặc 29/9
Hiện nay, VFF đang lên lịch thi đấu các giải hạng nhất trong đó có hai giải sẽ diễn ra song song là giải hạng nhất và V-League. Như vậy, các CLB sẽ phải tính toán lịch hoạt động cho phù hợp, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết.
Như vậy, nếu như thời gian diễn ra hai giải đấu này được VFF sắp xếp trùng khớp thì các trận đấu của hai giải đấu trong nước sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày.
Cũng tại cuộc họp Ban chấp hành VFF vào ngày 26/9 vừa qua, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã thống nhất thông qua lịch thi đấu của V-League và hạng nhất QG. Theo lịch này, V-League 2015 sẽ diễn ra vào tháng 2/2016 và giải hạng nhất quốc gia (đang diễn ra) sẽ kết thúc vào tháng 12/2015.
Trong thời gian diễn ra các giải đấu, hai giải đấu trên sẽ không hạn chế số lượng CLB đăng ký tham gia và số lượng cầu thủ ngoại được phép đăng ký thi đấu ở mỗi CLB.
Như vậy, VFF đã đưa ra lộ trình cho các giải hạng nhất và V-League trong đó các trận đấu của giải đấu hạng nhất sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày thay vì 2 ngày như trước đây. Nếu như VFF không thay đổi, chắc chắn hai giải đấu này sẽ diễn ra cùng lúc bởi hiện tại, chỉ có hai giải bóng đá trong nước là V-League và hạng nhất là đã kết thúc.
Ngoài ra, VFF cũng đang lên kế hoạch cho các giải bóng đá của nữ sẽ kết thúc vào trung tuần tháng 2/2016 và bắt đầu từ thời điểm này, các giải bóng đá nữ sẽ được tổ chức với những mục tiêu riêng biệt.
Ngoài đội tuyển bóng đá nam quốc gia dự vòng loại Olympic 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *